รู้จัก ‘เท็ดดี้หน้าหมี’ กับ ‘มันนี่หน้าลิง’ สองคู่หูดูโอ้ ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้

เมื่อเร็วๆนี้ในกลุ่มทาสแมว Official ได้มีแมวเหมียวสมาชิกใหม่ที่กลายเป็นที่รักจากบรรดาทาสแมว เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า ‘เท็ดดี้หน้าหมี’ กับ ‘มันนี่หน้าลิง’ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Jelly Bunny Evolution มักจะแบ่งปันเรื่องราวน่ารักๆของทั้งคู่ให้เห็นกันอยู่ประจำ

โดยเท็ดดี้เป็นแมวเหมียวสายพันธุ์บริติชผสมสก็อตติชโฟล์ด ที่มีแต่คนคุ้นหน้าคุ้นตา จากเหตุการณ์ที่น้องต้องโกนขนเพื่อรักษาเชื้อราทั้งตัว แต่ร่างกายต้องได้รับความอบอุ่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณทาสตัดชุดให้อย่างที่เห็น และความน่ารักทำให้บรรดาทาสแมวตกหลุมรักเข้าเต็มเปา

โดยปัจจุบันน้องเท็ดดี้เพิ่งมีอายุครบ 2 เดือน และตอนนี้กำลังรักษาเชื้อรา โดยเจ้าของโพสต์ว่าขำก็ขำ สงสารก็สงสาร…อย่าว่ากันเลยลูก ทั้งยาหมอฝรั่ง หมอไทย ต้องลองให้หมด

สำหรับมันนี่เป็นแมวเหมียวสายพันธุ์อเมริกันเคิร์ล และอยู่ในบ้านมาก่อนน้องเท็ดดี้ ซึ่งหลังจากเท็ดดี้เข้ามาในบ้านก็ขู่น้อง ตบน้องซะหัวสั่น จนทาสเครียดนอนแทบไม่หลับ เพราะระแวงห่วงน้องตลอดเวลา

แต่ผ่านไปแค่ 6 วัน ก็สนิทสนมนอนกอดกันกลม และก็สอนน้องใช้กระบะทรายด้วย เมื่อก่อนจะมาหาทาส นอนเล่นหัวบนตัว แต่ตอนนี้จะมาหาเฉพาะเวลาหิวเท่านั้น จนตอนนี้ทาสแอบน้อยใจบ้างแล้วเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามขอให้น้องเท็ดดี้หายไวๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง และตอนนี้น้องเท็ดดี้ก็มีแฟนเพจแล้ว ถ้าหากใครชื่นชอบสามารถไปติดตามได้ที่แฟนเพจ เท็ดดี้ แมวหน้าหมี กันได้เลย

ที่มา : Jelly Bunny Evolution / เท็ดดี้ แมวหน้าหมี