เจ้าเหมียวทักทายผู้สัญจรทางรถไฟหลายร้อยคนทุกวัน จนดังเป็นพลุแตกบนโลกออนไลน์

ในแต่ละวันมีผู้คนใช้รถไฟในอิสราเอลเป็นจำนวนมาก และ Dan Kashani หนึ่งในผู้ใช้บริการขาประจำ ได้พบเจอเหตุการณ์ที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนที่เดินทาง ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนก็ตาม เขาตัดสินใจถ่ายวิดีโอสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อมีแมวจรจัดชอบมานั่งๆนอนๆตรงที่สแกนบัตร และคนแถวนั้นก็รู้จักมันในชื่อ Shawarma

.

นับตั้งแต่ Shawarma ตัดสินใจทำให้สถานีท้องถิ่นใน Petah Tikva เมืองใกล้เทลอาวีฟ เป็นเหมือนบ้านของตัวเอง มันก็จะชอบมานั่งๆนอนๆตรงที่สแกนบัตรตรงนี้โดยเหมือนกับเป็นขาประจำจนคนที่เดินผ่านไปผ่านมารู้จักเป็นอย่างดี

.

Kashani บอกเล่าเหตุการณ์ว่า “ฉันกำลังเดินทางกลับมาจากที่ทำงาน และก็เห็นเจ้า Shawarma มันน่ารักมากๆและมันทำให้ฉันยิ้มแก้มปริเลยล่ะ”

.

หลังจากที่ Kashani โพสต์วิดีโอดังกล่าวลงบนโลกออนไลน์ มันก็โด่งดังและกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว Shawarma กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในท้องถิ่น อีกทั้งยังได้รับความสนใจจากทั่วโลกอีกด้วย

.

หลังจากวิดีโอกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว Kashani ได้รับคำขอเป็นเพื่อนมากกว่า 1,200 คนบนเฟสบุ๊ค และเขายังได้รับโทรศัพท์จากนายกเทศมนตรีท้องถิ่นที่มาถามเขาว่า “ฉันอยากเจอแมวตัวนั้น มันอยู่ที่สถานีไหนนะ” ซึ่ง Kashani ก็บอกกับนายกเทศมนตรี และเขาก็เดินทางไปเจอ Shawarma ด้วยล่ะ

.

ที่มา : Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น