Cats

สองแมวในบ้านอุปถัมภ์มีความสัมพันธ์ลับๆก่อนจะทำหมัน และคุณพ่อก็ดูแลลูกน้อยที่เกิดมาราวมืออาชีพ

กลุ่มช่วยเหลือสัตว์ไร้บ้าน Forgotten Felines ใน Huntsville ของรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับแมวสองตัวที่ถูกส่งมาพร้อมกัน เพราะว่าเจ้าของตกงานและไม่สามารถดูแลพวกมันต่อได้ พวกเขาตั้งชื่อให้มันว่าชาร์ลและแคโรไลน์ ก่อนที่พวกเขาจะส่งตัวทั้งคู่ไปยังบ้านอุปถัมภ์ทันที เพราะว่าแคโรไลน์ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

.

Robyn Anderson แม่อุปถัมภ์ของทั้งคู่บอกว่า ก่อนหน้านี้แคโรไลน์และชาร์ลส์อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซึ่งมันไม่ได้ถูกทำหมันจึงทำให้แคโรไลน์ตั้งท้อง สำหรับชาร์ลส์ได้ถูกทำหมันตั้งแต่รับเข้ามาที่ศูนย์พักพิงสัตว์ ทำให้มันมีขนาดตัวใหญ่กว่าแคโรไลน์เกือบสองเท่าเลยล่ะ

ชาร์ลส์ชอบนอนกอดและดูแลแคโรไลน์ไม่ให้ห่างสายตาเกือบจะตลอดเวลาในขณะตั้งท้อง มันเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูและอบอุ่นมากๆ จนกระทั่งวันที่ลูกๆทั้งห้าตัวได้ออกมาสู่โลกกว้าง ชาร์ลส์ก็จะเว้นระยะให้กับแคโรไลน์กับลูกๆ และเฝ้ามองดูอยู่ใกล้ๆ

.

ลูกแมวทุกตัวมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี และคุณแม่อุปถัมภ์ก็ตั้งชื่อให้กับมันว่า “Laura, Mary, Albert, Almanzo และ Willie”

.

แคโรไลน์เป็นคุณแม่ที่ยอดเยี่ยมมาก ในตอนแรกชาร์ลส์จะไม่เข้าไปยุ่งกับลูกแมวมากนัก อาจจะเป็นเพราะว่ามันต้องการให้แคโรไลน์ใกล้ชิดกับลูกๆมาพอ แต่ว่ามันก็สนใจที่จะเรียนรู้กับการเป็นพ่อที่ดีมากยิ่งขึ้น

เมื่อแคโรไลน์ว่างเว้นกับการดูแลลูกๆ มันก็จะมาล้มตัวลงนอนกับชาร์ลส์ ราวกับว่าทั้งคู่คิดถึงกันและกันอยู่เสมอ

.

จนกระทั่งไม่กี่วันต่อมาชาร์ลส์ก็เข้ามาทำความรู้จักกับลูกๆของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งมันเลียตัวทำความสะอาดและเห็นได้ชัดเลยว่ามันมอบความรักให้กับลูกๆตัวน้อยทุกตัวไปแล้ว

.

ชาร์ลส์รู้หน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี มันจะคอยมานั่งอยู่ใกล้ๆแคโรไลน์เวลาที่มันดูแลลูกๆ และรอคอยอย่างอดทนให้แคโรไลน์มาหามันในตอนที่สะดวกแล้ว

.

หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ คุณแม่อุปถัมภ์ Robyn ก็เปลี่ยนบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมให้ ทำให้แคโรไลน์และชาร์ลส์ได้เข้ามาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าอบอุ่นจริงๆ

.

ชาร์ลส์กลายเป็นสุดยอดคุณพ่อได้อย่างรวดเร็ว และลูกแมวทุกตัวก็รักและชอบที่จะเล่นด้วย บางครั้งมันก็จะกอดลูกๆไว้ในอ้อมแขนพร้อมกับเลียตัวทำความสะอาดไปด้วย

.

ในแต่ละวันลูกแมวเริ่มโตและขี้เล่นมากขึ้น ซึ่งเหล่าลูกแมวตัวน้อยก็เริ่มเรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิตจากผู้เป็นพ่ออย่างชาร์ลส์เนี่ยแหละ

.

แคโรไลน์และชาร์ลส์ อาจถูกส่งตัวมาที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพราะเจ้าของไม่สามารถดูแลพวกมันได้ แต่ว่าวันนี้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันพร้อมพยานรักอีกห้าตัว ซึ่งหลังจากนี้พวกเขาก็จะรอให้ร่างกายของแคโรไลน์แข็งแรงและถึงเวลาที่เหมาะสมในการทำหมันซะก่อน ซึ่งลูกแมวทั้งหมดรวมไปถึงแคโรไลน์และชาร์ลส์จะได้หาบ้านที่เพรียบพร้อมสำหรับพวกมันต่อไป

.

วิดีโอครอบครัวสุขสันต์ของแคโรไลน์และชาร์ลส์ครับ

 

ที่มา : lovemeow

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น