เจ้าของเขียนจดหมายทั้งน้ำตา ขอฝากชีวิตสุนัขที่รักดั่งดวงใจ ก่อนเสียชีวิตเพราะโรครุมเร้า

การรับสุนัขแก่อย่าง Shell เข้ามาอยู่ในศูนย์ช่วยเหลือและพักพิงสัตว์นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเจ้าหน้าที่ใน Stray Rescue of St. Louis แต่พวกเขาไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจกับข้อความอันบีบหัวใจในจดหมายที่ติดตัว Shell มา

.

เจ้าของ Shell ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ที่เธออาศัยอยู่พร้อมกับจดหมายหนึ่งฉบับที่แฝงความเศร้าโศกและปวดใจอย่างที่สุด ในจดหมายเขียนถึงศูนย์ช่วยเหลือและพักพิงสัตว์ Stray Rescue โดยระบุว่า “ฉันเขียนถึงคุณเพราะฉันต้องการให้คุณรับ Shell สุนัขของฉันไว้..ฉันได้ต่อสู้กับมะเร็งในตัวฉันมาแล้วสองสามเดือนและถ้าคุณได้อ่านจดหมายของฉันนั่นแปลว่าฉันแพ้!!”

.

จดหมายยังเขียนอธิบายต่อไปว่า “แม่ของฉันรับ Shell มาเลี้ยงจาก Stray Rescue ราวปี 2009 หรือ 2010 และเมื่อเธอจากไปในปี 2012 Shell จึงย้ายมาอยู่กับฉันและฉันตกหลุมรักมันอย่างรวดเร็ว” น่าเศร้าใจยิ่งนักเมื่อเจ้าของคนล่าสุดต้องมาจากไปเช่นกันและทิ้งให้ Shell ต้องเสียใจกับการสูญเสียเจ้าของอันเป็นที่รักอีกครั้ง

.

Stray Rescue ได้แชร์เรื่องราวของ Shell ลงบน Facebook โดยหวังว่าจะมีใครสักคนมอบโอกาสและบ้านใหม่ให้สุนัขแก่ที่น่าสงสารตัวนี้อีกครั้ง เพียงสามวันที่เรื่องราวของ Shell ปรากฏอยู่บนหน้า Facebook ก็มีคนมีเมตตามาขอ รับมันไปเลี้ยง

สุนัขตัวเก่าของเจ้าของคนใหม่ Shell ได้หายไปในฤดูร้อนที่ผ่านมาและเมื่อเธอเห็นเรื่องราวของ Shell เธอก็รู้สึกว่าต้องการเติมเต็มส่วนที่ขาดให้กับสุนัขตัวนี้ด้วยบ้านที่อบอุ่นและความรักที่มั่นคงเหมือนที่สุนัขทุกตัวสมควรได้รับ..ขอให้มีความสุขกับแม่ใหม่ไปนานแสนนานเลยนะ Shell

.

ขอบคุณที่มา : iheartdogs และ facebook

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น