ลูกแมวส่งสายตาอ้อนวอนชายหนุ่ม เหมือนกับบอกว่าฉันเลือกนาย..อย่าทิ้งกันล่ะ

เคยมีใครหลายๆคนบอกว่าไม่ใช่มนุษย์ที่เลือกแมวมาเลี้ยง แต่เป็นแมวที่เลี้ยงมนุษย์ อาจใช้ได้จริงกับเรื่องราวนี้ เมื่อผู้ใช้ Reddit ชื่อว่า u/fps_trucka ได้อัพโหลดภาพถ่ายและเรื่องราวของเขาที่เดินทางไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ ในเมืองดาวนีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อหาลูกแมวมาเลี้ยง . จนกระทั่งเขาได้เจอกับลูกแมวตัวหนึ่งที่ส่งสายตาอ้อนวอน เหมือนกับบอกเขาว่า เราเลือกนายนะ กลับบ้านกันเถอะ หลังจากนั้นเขาก็ตกลงรับเลี้ยงมันทันทีและตั้งชื่อให้มันว่า Luna . ลูน่าเป็นลูกแมวตัวน้อยที่มีนิสัยน่ารัก แต่ว่าก้าวร้าวเล็กน้อย …

Read More

มาดูโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาของเจ้าเหมียว ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ทาสสนใจรับมันไปเลี้ยง

เวลาเราจะตัดสินใจเลี้ยงสัตว์ซักตัวหนึ่ง เราอาจจะต้องพิจารณาในหลายๆด้าน ทั้งสภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ อาหารการกิน และนิสัยเจ้าเหมียวก็เป็นส่วนสำคัญด้วยนะ . ศูนย์พักพิงสัตว์ใน LA ได้จัดทำข้อมูลติดบัตรให้เจ้าเหมียวเพื่อเผยแพร่ความชอบกับไม่ชอบของแมวแต่ละตัว เพื่อให้ถูกใจผู้ที่มาอุปการะพวกมันไปได้ดียิ่งขึ้น . 1. แมวทั้งหมด 16 ตัว และมีโปรไฟล์ส่วนตัวกันทุกตัวเลยนะ . 2. Delores . ชอบ : จ้องมองออกไปนอกหน้าต่าง ไม่ชอบ : คำสาปแช่งของพ่อมดแมร่งทำให้เธอกลายเป็นแมวอ่ะดิ . 3. Dinky . ชอบ : เผลอหลับนี่งานหลักเล …

Read More

คู่รักกำลังหาหมาเลี้ยง แต่กลับเจอลูกแมววิ่งเข้าบ้าน จึงตกเป็นทาสแมวแบบไม่รู้ตัว

สัตว์เลี้ยงที่คนส่วนมากเลี้ยงคงหนีไม่พ้นสุนัขหรือว่าแมวแน่นอน ถึงแม้ว่าพวกมันจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทั้งคู่ก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดู ในแบบที่แตกต่างกันแล้วแต่คนชอบ และถ้าหากใครที่คิดอยากจะเลี้ยงสัตว์ซักตัว ก็อาจจะต้องพิจารณาว่าชอบหมาหรือแมวมากกว่ากัน แต่เมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คว่า กัซ’ เบลล์ ได้แบ่งปันในกลุ่มทาสแมวที่มีสมาชิกกว่า 5 แสนคนว่า “ในขณะที่ 3-4 วันนี้เรากับแฟนกำลังคิดตัดสินใจจริงๆจังๆว่าจะเลี้ยงหมาดีมั้ย เพราะแฟนรบเร้าที่จะเลี้ยงหมามาหลายเดือนแล้ว เรากับแฟนรักสัตว์เห …

Read More

หลังแมวแก่จากไปตามอายุขัย ทำให้เจ้าของคิดถึงจับใจ จึงทำเซ็ตภาพด้วย PS เป็นที่ระลึก

ศิลปินและช่างภาพชาวอังกฤษ Richard Saunders อยู่กับ Tolly แมวสีเทาของเขามากว่า 14 ปี โดยปกติ Tolly จะอยู่ข้างๆ เวลาที่เขาทำงานในสตูดิโอ แต่เมื่อแมวที่รักจากไปอย่างไม่มีวันกลับตามอายุขัย ทำให้ Richard เสียใจและคิดถึงจับใจ เขาจึงใช้ความทรงจำเกี่ยวมันสร้างอัลบั้มภาพชื่อว่า The Topiary Cat เพื่อรำลึกถึงแมวที่จากไปและเอาไว้ดูยามที่คิดถึงมัน Richard ใช้โปรแกรม Photoshop ระบายภาพของ Tolly เป็นพุ่มไม้เพื่อให้เข้ากับฉากหลังที่เป็นสวนสวย . ภาพนี้ดูเหมือนเคลื่อนไหวได้และ Tolly ยังมีชีวิตอยู่ . ขณะที่ Tolly …

Read More

ลูกชาย Steve Irwin ชนะเลิศช่างภาพยอดเยี่ยมในวัยเพียง 13 ปี และภาพเหล่านี้คือเหตุผลทั้งหมด

ผู้คนมักจะพูดเสมอว่า ลูกชายเหมือนพ่อ และในกรณีคนดังอย่าง โรเบิร์ต เออร์วิน ผู้เป็นบุตรชายของ สตีฟ เออร์วิน สุดยอดนักสารคดีสัตว์โลกผู้ล่วงลับก่อนวัยอันควร เมื่อเขาได้เดินตามรอยของพ่อเขา ในการทำงานเกี่ยวกับธรรมชาติ และตอนนี้เขาก็กำลังท่องเที่ยวและทำงานไปรอบโลก เปรียบเสมือนว่าโลกใบนี้คือห้องทำงานของเขาเอง . เรียกได้ว่าเป็นพรสวรรค์และลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยสำหรับ โรเบิร์ต เออร์วินที่มีวัยเพียง 13 ปีเท่านั้น . โรเบิร์ต เออร์วิน ได้สัมผัสกับธรรมชาติและสัตว์โลกตั้งแต่ครั้งยังเด็ก ซึ่งพ่อของเขาเองเป็นผู้ …

Read More

16 เหตุการณ์เฮฮาของคนเลี้ยงสัตว์ ที่บางครั้งก็อดขำไม่ได้จริงๆ

สัตว์เลี้ยงอยู่กับมนุษย์มาเป็นเวลาหลายศตวรรษ แต่เราก็ยังสร้างความประหลาดใจให้กันได้ตลอด สัตว์เลี้ยงไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมมนุษย์ถึงทำอย่างนี้ไม่ทำอย่างนั้นและบางครั้งมนุษย์ก็ไม่เข้าใจพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยงเช่นกัน วันนี้จึงอยากให้คุณหยุดหาเหตุผลแล้วไปสนุกกับเหตุการณ์ของสัตว์เลี้ยงที่มีพฤติกรรมแปลกๆสุดฮา . #1 “Lucy คิดว่ามันจะใส่กางเกงขาสั้นของฉันได้..ตอนนี้มันตกที่นั่งลำบากซะแล้ว” . #2 “มีแมวหน้าคล้ายแมวของฉันโผล่มาที่สนามหลังบ้าน..ตอนนี้ฉันไม่รู้แล้วว่าจะพาตัวไหนเข้าบ้าน” . …

Read More