ความใสซื่อบริสุทธิ์ของเหล่าหมาน้อย ที่ไม่เคยรู้ตัวว่าขโมยซีนถ่ายภาพได้แบบพอดีเป๊ะ

ถ้าคุณเคยถ่ายภาพแล้วได้ภาพเจ๋งๆให้เป็นเรื่องเล่าต่อได้ คงรู้สึกดีและมีอะไรให้พูดถึงกัน ภาพเหล่านี้ก็เช่นกัน ซึ่งเป็นการถ่ายแบบขโมยซีนภาพต่างๆของเจ้าหมาตัวดี ที่สามารถทำให้ภาพธรรมดาดูน่าทึ่งขึ้นไปอีกได้อย่างเหมาะเจาะ ลองไปชมความเฮฮากันได้เลย 1. ด้วยความสงสัย 2. เขากำลังถ่ายภาพคู่รักกันนะเจ้าตูบ 3. จะรักพ่อคนเดียวไม่ได้นะแม่ 4. คอสเพลย์ที่เหมือนที่สุด 5. แอ็คชั่นฮาๆข้างหลังไม่มีประโยชน์เลย เจอเจ้าตูบทำแบบนี้ 6. หน้าชัด หลังเบลอ 7. ไม่รู้จักเวล่ำเวลาเลย 8. โทนี่ สต๊าค ยังโดนขโมยซีน 9. เหมือนจะดีแล้ …

Read More

ลูกเจี๊ยบตัวน้อยถูกเลี้ยงโดยเจ้าแมวอ้วน ทำให้ยิ่งโตยิ่งฮาขึ้นทุกวัน

ผู้ใช้ชื่อบัญชีใน Youtube ว่า Oscar’s Chicks ได้อัพโหลดวิดีโอของเจ้าแมวอ้วนที่รับเลี้ยงลูกเจี๊ยบราวกับว่าเป็นลูกของตัวเอง และหลายคลิปก็แสดงให้เห็นว่าเจ้าแมวอ้วนตัวนี้หวงแหนเจ้าลูกเจี๊ยบตัวนี้มากเพียงใด มีอยู่สองอย่างก็คือว่าเจ้าแมวอ้วนตัวนี้อาจจะคิดว่าลูกเจี๊ยบเป็นลูกของมันจริงๆ หรือว่าเจ้าลูกเจี๊ยบอาจจะคิดว่าเจ้าแมวอ้วนเป็นแม่แท้ๆของมันก็เป็นได้ หรือว่าอาจจะทั้งสองอย่างเลยล่ะ? บางครั้งก็มีลูกเจี๊ยบเยอะแยะมาให้เจ้าแมวอ้วนเลี้ยงด้วยเหมือนกัน จะทำอะไรหัดเกรงใจความเป็นแมวของตรูบ้าง ลูกเจี๊ยบต …

Read More

13 วิธีเจ๋งๆจากประสบการณ์จริง ที่ช่วยให้ชีวิตทาสแมวง่ายขึ้นเยอะ

สำหรับคนที่เลี้ยงแมวมาหลายปีอาจจะมีเทคนิคหรือว่าวิธีรับมือปัญหาต่างๆของแมวได้อย่างเชี่ยวชาญ บางครั้งอาจจะประยุกต์ให้ชีวิตง่ายขึ้น แต่สำหรับทาสแมวมือใหม่ล่ะ พวกเขาอาจจะไม่รู้ว่าจะรับมือกับเจ้าเหมียวตัวแสบยังไง วันนี้ลองดูวิธีที่จะช่วยให้ชีวิตของทาสแมวง่ายขึ้นกว่าเดิม และน้องเหมียวก็มีความสุขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย #1 สอนแมวให้รู้จักผ่อนคลายด้วยตัวเอง แมวเป็นสัตว์ที่ชื่นชอบการถูตัวหรือถูคางเพื่อการผ่อนคลาย ดังนั้นหากเราติดแปรงเข้าซักที่ของที่บ้านและสอนมันให้ลองในครั้งแรก รับรองว่าเจ้าเหมียวจะติดใจมาทำบ …

Read More

ไซบีเรียนกลับบ้านสวนทีไรวิ่งลงนาข้าวทุกที โชคดีมีจีพีเอสตามตัวแสบกลับบ้านได้

ถ้าพูดถึงไซบีเรียนฮัสกี้ ทุกคนจะต้องนึกถึงความติ๊งต๊องและแสบซนของมันไม่มากก็น้อย ซึ่งจริงๆแล้วพวกมันเป็นสุนัขที่ตื่นตัวตลอดเวลา รักสนุก ฉลาด รักอิสระ ดื้อ ซน ชอบเข้าสังคม อยากรู้อยากเห็น ต้องการเอาใจใส่และการดูแลอย่างมาก ที่สำคัญชื่นชอบการวิ่งเล่นเป็นที่สุด ซึ่งนับเป็นความสามารถที่โดดเด่นที่สุดของสุนัขพันธุ์นี้ เหมือนกับเรื่องราวนี้ของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ต่อตระกูล ทรัพย์สิน ที่ได้แบ่งปันลงในกลุ่ม i Like Husky คนรักไซบีเรียนฮัสกี้ ว่า “พาไปบ้านสวนทีไร วิ่งหนีลงนาข้าวทุกที” โดยภาพที่ถ …

Read More

ลูกสิงโตขี้เล่นได้เจอกับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หยอกคุณพ่อกันอลเวงน่ารักสุดๆ

ตามเรื่องราวที่อัพโหลดลงบนยูทูปของ San Diego Zoo Safari Park ได้มีการเผยแพร่ช่วงเวลาของลูกสิงโตที่ถูกปล่อยออกมาพบเจอคุณพ่อเป็นครั้งแรก และตามธรรมชาติของสิงโตตัวผู้จะไม่ได้เป็นคนเลี้ยงลูกอยู่แล้ว คุณพ่ออยู่ที่ไหน ถึงเวลาเล่นกับคุณพ่อแล้ววว แม้ว่าสิงโตตัวผู้จะเป็นเจ้าป่าและสุดยอดนักล่า และว่ามันเองก็มักจะไม่ได้รับความเคารพจากลูกๆของพวกมันเท่าไรนัก สิ่งหนึ่งที่เห็นได้เป็นประจำก็คือลูกๆสิงโตมักจะแกล้งคุณพ่อแบบนี้เนี่ยแหละ อย่างในภาพคือการเล่นหางของเจ้าป่าอย่างสนุกสนานจนคุณพ่อร้องลั่น ไม่เคยเลี้ยงลูก …

Read More

พ่อบอกไม่ชอบหมาแต่พอลูกสาวเอามาเลี้ยง ภาพหน้าจอ สติ๊กเกอร์ไลน์ มาเต็ม

หากใครไม่เคยได้เลี้ยงหมาอาจจะไม่เข้าใจความน่ารัก น่าเอ็นดูของพวกมันได้ เพราะหลายคนที่เคยบอกว่าไม่อยากเลี้ยงหรือถึงขั้นไม่ชอบ ก็ยังสามารถที่จะเปลี่ยนใจมารักมาหลงพวกมันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นมานักต่อนักแล้ว และเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า น่านน น. จูน ก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าหมาสามารถเปลี่ยนความคิดและความรู้สึกของคนได้เช่นเดียวกัน โดยเธอได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม สาวกคนรักปอม 2019 (Pomeranian Lism Thailand) เป็นเรื่องราวนานกว่าสองปีแล้วที่เธอตัดสินใจจะรับเลี้ยงลูกหมา แต่ว่าคุณพ่อไม่เห็นด้วย อีกทั้ …

Read More

สาวตามหาลูกแมวจรข้างถนนทุกวันจนพากลับมาบ้านได้ ก่อนรู้ว่าน้องสายพันธุ์อเมริกันช็อตแฮร์

เรื่องราวการช่วยเหลือแมวข้างถนนอันน่าประทับใจของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Siriluk Boonchu โดยเธอได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมว Official ว่า จีจี้เป็นแมวที่โดนทิ้ง และนอนอยู่ริมถนนทุกคืน ทั้งหนาวและไม่มีแม้แต่อาหาร จนเธอไปเจอเข้า แต่ว่าน้องก็ยังไม่ยอมไปกับเธอ แถมยังกลัวจนวิ่งไปหลบอยู่ในซอกไม้ แต่เธอไม่ยอมแพ้และพยายามไปหาน้องทุกวันเลยว่าน้องอยู่ตรงไหน จนได้เจอและน้องก็ยอมใจอ่อนกับทาสคนนี้ รีบออกมาแล้วเธอก็อุ้มขึ้นรถกลับบ้านทันที หลังจากนั้นเธอได้โพสต์ถามลงในกลุ่มทาสแมว Official ถึงวิธีการรักษาเบื้องต …

Read More

ดูโอ้แมวกรุงต้องกลายเป็นแมวบ้านสวน งานการทาสแทบไม่ได้ทำเพราะต้องวิ่งไล่จับกันทั้งวัน

เรื่องราวความน่ารักของแมวดูโอ้สองตัวที่มีชื่อว่า ข้าวเหนียวกับข้าวจ้าว (สามสี) ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า จิระเดช เสนจันทร์ฒิไชย มักจะแบ่งปันลงในกลุ่มทาสแมวถึงความน่ารักของทั้งคู่ และวันนี้จะขอแนะนำให้รู้จักกับ ข้าวเหนียวกับข้าวจ้าว ให้มากยิ่งขึ้น โดยทั้งคู่เป็นแมวเปอร์เซียผสมแมวไทย ที่เขารับมาจากแมวหาบ้าน จากนั้นชีวิตของคนธรรมดาอย่างเขาก็เปลี่ยนไปเป็นทาสแมวโดยสมบูรณ์ ชีวิตแมวกรุงแต่ต้องมาคอยคุมคนงานอยู่ที่บ้านสวนเป็นแมว ตจว. ส่วนมากน้องจะนอนตามต้นไม้วิ่งตามสวนตามนา และคอยคุมงานอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ …

Read More

ลุงแมววิ่งหนีฝูงหมามาซบตักทาสแมว หน้าตาบูดบึ้งแต่อ้อนแรงมาก ถ้าไม่มีเจ้าของจะเลี้ยงเองแล้ว

ชีวิตแมวจรจัดนั้นน่าสงสารมากเพราะพวกมันไม่มีใครดูแล ทำให้ต้องเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดจากชีวิตข้างถนนให้ได้ แต่ถ้าเป็นแมวเลี้ยงและหลุดออกมานอกบ้านพวกมันก็อาจจะไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่ได้ดีเท่ากับแมวจรจัดทั่วไป แต่ในปัจจุบันเฟซบุ๊คทำให้โลกใกล้กันมากขึ้น เพราะสามารถโพสต์ตามหาเจ้าของแมวที่หลุดออกมาในกลุ่มแมวต่างๆได้ และถ้าเป็นแมวพันธุ์ก็อาจจะดูง่ายหน่อยว่ามันไม่ใช่แมวจรจัดอย่างแน่นอน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Jintana Rodtaku ได้โพสต์เฟซบุ๊คในกลุ่ม ชมรมแมวสายดาร์ก เพื่อตามหาเจ้าของแมวตัวหนึ่งไว้ว่า &#82 …

Read More

นักสัตววิทยานอนกับเสือชีตาห์ทั้งคืน ใกล้ชิดขนาดได้ยินเสียงหัวใจเต้นอยู่ข้างหู

หากพูดถึงสิงโตหรือว่าเสือเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องรู้จักและหวาดกลัวพวกมันอย่างแน่นอน เพราะพวกมันเป็นสัตว์น่ารักขนาดใหญ่ และถ้าพวกเราไปเจอคงจะไม่มีทางรอดได้เลย แต่สำหรับชายคนนี้ที่เป็นนักสัตววิทยาที่มีชื่อว่า Dolph C. Volker เขาได้ทำงานและคลุกคลีอยู่กับแวดวงสัตว์ป่าและหนึ่งในเรื่องราวที่เขาแชร์ก็เป็นเรื่องของตัวเขาที่นอนหลับกับเสือชีตาห์แถมยังใช้ตัวมันเป็นหมอนหนุนอีกด้วย นี่คือการทดสอบของเขากับเสือชีตาห์เชื่องตัวนี้ ที่นี่เป็นศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ซึ่งเรียกว่า Cheetah Experience ในแอฟริกาใ …

Read More