บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายไม่ถึงซักที เพราะเจ้าตูบคาบออกมานอกประตูทุกครั้ง

ในยุคที่การซื้อของออนไลน์เป็นที่นิยมของขาช้อป การขนส่งและเหล่าบุรุษไปรษณีย์ก็คงมีงานล้นมือไปตามๆ กัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขาต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมและเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรบ้างนอกเหนือจากส่งจดหมายหรือพัสดุให้ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ทั้งฝนทั้งแดดไหนจะมลพิษบนท้องถนนรวมถึงสัตว์เลี้ยงที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอี๊กกก อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ที่บุรุษไปรษณีย์ถูกสุนัขปฏิเสธการรับจดหมายทำเอาไปไม่เป็นยืนฮาลั่นหน้าบ้านเลย

.

ขณะที่ Scott Brooks บุรุษไปรษณีย์เจ้าของเรื่องกำลังทำหน้าที่อย่างสงบสุข เขาเดินส่งจดหมายตามบ้านในเมือง Ashford สหราชอาณาจักร เมื่อมาถึงบ้านหลังหนึ่งเขาก็หย่อนจดหมายลงในกล่องจดหมายตามปกติ แต่คราวนี้งานของเขาไม่สำเร็จเหมือนทุกครั้ง

.

ปรากฎว่าจดหมายที่ Brooks ส่งเข้าไปถูกส่งคืนออกมาและไม่นานเขาก็พบกับเจ้าสุนัขตัวดีที่คาบจดหมายออกมาคืนผ่านประตูแมวด้านล่าง

.

Brooks เดินไปหยิบจดหมายที่พื้นและหย่อนเข้าไปใหม่แต่ก็ถูกสุนัขคาบออกมาเหมือนเดิม (หรือมันคิดว่ากำลังเล่นเกมรับส่งของอยู่น้าาา)

.

เขาหัวเราะขณะเดินไปเก็บจดหมายและหย่อนกลับเข้าไปในกล่องและทำแบบนี้ซ้ำๆ ถึงสามครั้ง ครั้งสุดท้ายเขาหย่อนจดหมายกลับเข้าไปใหม่แต่คราวนี้จดหมายไม่ถูกส่งคืนออกมา “ผมว่าสุนัขคงเบื่อจะเล่นแล้ว” Brooks กล่าว จากนั้นเขาได้โพสต์คลิปนี้ลง Facebook และมันกลายเป็นไวรัลทำให้มีผู้คนพูดและแชร์คลิปจำนวนมาก

.

มาดูกันดีกว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเป็นอย่างไร..แล้วบุรุษไปรษณีย์ของเราจะได้ไปส่งจดหมายที่บ้านอื่นไหม?

.

ขอบคุณที่มา : dailymail

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น