สุนัขหน้าสองสีคู่เหมือนที่แตกต่าง ทำชาวเน็ตขำลั่นไปทั้งโซเชียล

สุนัขแต่ละสายพันธุ์มักมีลวดลายขนที่ดูสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป สุนัขหลายตัวอาจมีลายขนที่แปลกตา และหาดูยาก ซึ่งบางตัวก็มีลายจุดอยู่เต็มตัว ส่วนบางตัวก็มีลวดลายที่ไปคล้ายกับสัตว์สายพันธุ์อื่น และถึงแม้ว่าลายขนบนตัวของพวกมันจะดูแปลกหูแปลกตา แต่ก็ทำให้พวกมันดูโดดเด่นไม่น้อย แต่สำหรับสุนัขสองตัวนี้รับรองว่าถึงแม้จะสามารถแต่งแต้มเติมสีได้ ก็อาจจะจินตนาการไม่ถึงก็เป็นได้

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ Weibo โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คยอดนิยมของชาวจีน ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของสุนัขสองตัวที่มีหน้าตาแปลกประหลาดและแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่าบริเวณหัวเป็นสีดำสนิทเหมือนกับใส่หน้ากากไว้ ซึ่งแบ่งกับบริเวณลำตัวที่เป็นสีขาวล้วนอย่างเห็นได้ชัด

.

นอกจากสุนัขตัวนี้แล้ว ยังมีคู่เหมือนที่แตกต่างอีกหนึ่งตัว เพราะว่าใบหน้าของมันเป็นสีขาวเว้นดวงตา จมูกและปากไว้ ส่วนตัวจะเป็นสีน้ำตาลดำ เรียกได้ว่าแปลกตามากๆ

.

ด้านชาวเน็ตของจีนได้บอกว่าสุนัขตัวแรกเหมือนกับใส่หน้ากากเดอะแมสไว้ เพราะว่ารอยต่อของสีดำกับสีขาวชัดเจนมากๆ ส่วนตัวที่สองเหมือนกับสุนัขที่ถูกช่างแต่งหน้าจัดหน้าเต็มมาให้ จนหน้าขาวลอยมาแต่ไกล ซึ่งส่วนใหญ่หัวเราะชอบใจ และคิดว่ามันเป็นลวดลายที่แปลกดี ลองชมวิดีโอด้านล่างดูครับ

.

แต่ก็มีบางส่วนที่คิดว่าเพราะใช้แอพบางตัวหรือไม่ อย่างไรก็ดูเพื่อความบันเทิงละกันครับ

ที่มา : miaopai

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์