ลูกแมวจรจัดนอนตัวสั่นกลางทางด่วน ตาก็มองไม่เห็น ก่อนกู้ภัยสัตว์ช่วยเหลือไว้ได้ทันเวลา

หลังจากองค์กรช่วยเหลือสัตว์ Hope for paws เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจช่วยแม่หมาไร้บ้านและลูกๆ พวกเขาได้รับข้อความว่าพบลูกแมวอยู่บนทางด่วนที่กำลังมุ่งหน้าเข้าลอสแองเจอลิส มันอยู่เลนซ้ายสุดซึ่งเป็นช่องทางพิเศษ และพวกเขาก็พบว่ามันยังมีชีวิตอยู่ แต่ด้วยความที่ต้องใช้ความเร็วในช่องทางพิเศษและมันไม่สามารถจะจอดรถได้ พวกเขาจึงไปวนรถกลับมาอีกครั้ง . เมื่อเขาพยายามจอดรถที่เลนขวาสุดก็ดูเหมือนว่ามันจะอันตรายเกินไปพบทางด่วนพิเศษนี้ โชคดีที่ขับตรงไปประมาณ 200 เมตร มีทางแยกออกจากทางด่วนพอดี แต่ว่ามันก็ไม่มีที่จอดรถ พ …

Read More

จากลูกแมวที่ไม่มีใครต้องการ ถูกช่วยเหลือจนกลายเป็นแมวที่ใครต่างก็พากันหลงใหล

คงไม่มีใครคาดคิดว่าแมวจรจัดข้างถนนที่ถูกทิ้งอยู่ในสภาพย่ำแย่ จะกลายมาเป็นแมวที่มีขนสวยงามขนาดนี้ได้ พบกับ Sir Silas เจ้าแมวน้อยจรจัดที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด . เมื่อครั้งที่พบ Silas มันยังคงเป็นแมวจรจัดอยู่ข้างถนน และถูกช่วยเหลือโดยครอบครัวใจดีที่อาศัยอยู่ในฟลอริด้า พวกเขาได้อาบน้ำทำความสะอาดและให้อาหารจนมันเติบโตขึ้นพร้อมขนที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ . ดวงตาเริ่มเปล่งประกายเป็นสีน้ำเงิน และขนที่สวยงามก็บานสะพรั่งออกมาจนพวกเขาประหลาดใจไม่น้อยเลยทีเดียว . เมื่อเติบโตขึ้นเจ้า Silas ก็กลายเป็นแมวที่ดูสง …

Read More

17 สัตว์โลกแสนใสซื่อบริสุทธิ์ ที่ทำให้หลงรักหมดใจ

เชื่อว่าสัตว์หลายๆชนิดพวกเราอาจจะเคยเห็นแค่ตอนตัวมันโตเท่านั้น เราอาจจะไม่ได้เห็นในมุมในตอนที่มันยังแบเบาะ หรือตัวยังเล็กๆ ยังมีอารมณ์เหมือนกับเด็กตัวน้อยๆที่ใสซื่อบริสุทธิ์ และต้องการชวนเราให้เล่นอยู่ตลอดเวลา ลองชม 17 สัตว์โลกแสนใสซื่อบริสุทธิ์ ที่ทำให้พวกเราหลงรักหมดใจ . #1 ถ้าทำหน้าแบบนี้คือไม่มีทางเลือก นอกจากไปเล่นด้วยสินะ . #2 แม่ๆผมยืนสองขาได้แล้วน้าาาา . #3 พอใส่ลงบนหัวลูกแมวแล้ว ดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ . #4 ช่างบริสุทธิ์จริงๆ . #5 ทำได้ดีมากเจ้ามนุษย์ เล่นอีกสิ!!! . #6 แพนด้า แพนด้าเ …

Read More

ลูกแมวตัวน้อยรวบรวมความกล้า เดินตามชายใจดีที่กำลังจูงสุนัขเดินเล่นจนถึงบ้าน

ขณะที่ Jon Nienaber ชายที่กำลังพาสุนัขไปเดินเล่นได้พบลูกแมวจรจัดไร้บ้าน เจ้าแมวน้อยผู้กล้าหาญตัดสินใจเดินตามเค้ากลับบ้าน..พบกับลูกแมวใจกล้า Pinot . Leslie Nienaber ภรรยาของ Jon เล่าว่า “เธอและสามีอาศัยอยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ พวกเค้าเลี้ยงแมวไว้จำนวนหนึ่งและมีสุนัขพันธ์ุบาสเซ็ต ฮาวด์อีกหนึ่งตัว วันหนึ่งสามีของเธอพาสุนัขออกไปเดินเล่น เค้าเรียกเธอและเล่าให้ฟังว่าเค้าได้เจอลูกแมวน่ารักตัวหนึ่งที่ดูเหมือนต้องการความสนใจ” เธอรีบหยิบอาหารแมวและเดินไปหาลูกแมว ตัวของมันเล็กขนาดเท่าฝ่าม …

Read More

สาวเจอน้องหมาน่าสงสารหน้าเซเว่น จึงซื้อฟุตลองให้กิน สุดท้ายเพิ่งรู้ว่าเป็นลูกคนรวย

หลายๆคนคงจะเคยเห็นสุนัขที่อาศัยอยู่หน้าเซเว่น อีเลฟเว่น โดยส่วนใหญ่พวกมันก็จะเป็นสุนัขไร้บ้าน ไม่มีคนสนใจซักเท่าไร อาจจะเป็นเพราะว่าเซเว่นเป็นแหล่งอาหารให้กับพวกมันได้บ้าง ถ้าหากว่าเจอคนใจดีให้อาหารพวกมัน หรืออาจจะหลบร้อนไปพึ่งเย็น แต่ว่าเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Buawat Pimwasa ที่ได้บอกเล่าประสบการณ์แบบฮาๆที่ได้เจอน้องหมาน่าสงสารหน้าเซเว่น ก่อนจะรู้ความจริงว่าเป็นลูกคนรวยนี่นา โดยเธอได้โพสต์เป็นเรื่องราวว่า เมื่อสบตากันความรู้สึกสงสารก็เกิด . ท่าทางอ้อนแบบนี้ สงสัยจะหิวแน่ๆเลย . เข้าเซเว …

Read More

20 ภาพเฮฮาของคนเลี้ยงแมว ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีไปทั้งวัน

บางครั้งคุณอาจมีวันแย่ๆ ที่ทำงานมีปัญหา ข่าวสารบ้านเมืองก็มีแต่เรื่องร้ายๆ ไม่แพ้กัน แต่ถ้าอยู่ๆ คุณได้พบภาพน้องแมวที่สามารถทำให้คุณหัวเราะและอารมณ์ดีขึ้นได้ทันทีล่ะ? นี่คือการรวบรวมภาพแจ่มๆ ของน้องแมวที่ชอบทำตัวไม่เคยแคร์อะไรเล๊ยยยย   . #1 เมื่อไม่มีทางซ่อนความผิดที่ก่อขึ้น นางก็แค่ทำให้มันดูคล้ายอุบัติเหตุได้ . #2 เมื่อทาสทิ้งให้อยู่เองทั้งวัน ไม่มีข้าว ไม่มีน้ำ ไม่โดนหอมเลย . #3 เรียกขอกินข้าวตอนตี 5 ครึ่งและไม่กี่นาทีต่อมาก็.. . #4 นางชอบมาเช็คดูว่าฉันซื้ออะไรจากซุปเปอร์มาบ้าง และนี่คือสีหน้ …

Read More

พี่แมวเหมียวกับกระต่ายขนปุย ทำตัวติดหนึบจนกลายเป็นคู่ขวัญประจำหมู่บ้าน

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าแมวกับกระต่ายจะกลายเป็นเพื่อนกันได้ ด้วยธรรมชาติของสัตว์อาจจะแตกต่างกัน แต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อกระต่ายขาวขนปุยที่ชื่อว่า โมโกะ อายุ 3 ปี ได้กลายเป็นคู่หูคู่ซี้กับเจ้าแมวที่ชื่อว่าโมโม่ อายุ 8 ปีไปซะแล้ว . เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดานี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้ากระต่าย โมโกะ ค่อยๆเติบโตขึ้น และมันก็ดูเหมือนจะเหงาเพราะขาดเพื่อนเล่น แต่แล้วมันก็พบกับเจ้าโมโม่ที่ดูเหมือนว่านับวันเจ้า โมโกะ จะตัวใหญ่กว่าเจ้าโมโม่ไปซะแ …

Read More