สาวใช้น้องหมา-แมวเป็นพื้นหลังเนี๊ยบๆ จนชาวเน็ตแห่ทำตามกันเพียบ

เรื่องราวที่กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วเมื่อผู้ใช้ Twitter ได้ทวิตภาพและข้อความสุดฮาสำหรับแม่ค้าที่ต้องการรีวิวเครื่องสำอางค์แบบบ้านๆ แต่ได้งานเนี๊ยบ ชิคๆ เฟอๆ หน่อย ทำให้มีการรีทวิตไปกว่า 75,000 ครั้งเลยทีเดียว . หลังจากนั้นได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Ralph P. Tharatip ได้นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ต่อในเฟสบุ๊คอีกครั้ง ทำให้มีชาวเนตจำนวนมากกดไลค์เกือบ 10,000 ไลค์และแชร์ไปมากกว่า 7,000 ครั้งเข้าไปแล้ว . ภาพดังกล่าวมีคอมเม้นท์มากกว่า 2,200 ครั้ง และได้มีชาวเนตพยายามถ่ายภาพตาม ซึ่งผมที่ออกมาบอกเลยว่าดูดีไม่น้อยเล …

Read More

สาวเป็นห่วงแมวเพราะไม่มีใครอยู่บ้าน พอเปิดกล้องแล้วเรียกเท่านั้นแหละ เจ้าเหมียวก็วิ่งมาหาทันใด

ในปัจจุบันทาสแมวหลายๆคนมักจะติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน เพื่อสอดส่องและคอยดูพฤติกรรมของแมว ในแต่ละวันหากมีเวลาว่างก็มักจะเปิดโทรศัพท์มือถือมาดูว่าวันๆเจ้าเหมียวทำอะไรบ้างให้คลายความคิดถึงไป รวมไปถึงไว้สังเกตการณ์ว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นที่บ้านด้วยหรือไม่ แต่เหตุการณ์นี้ได้แสดงให้เห็นว่าเจ้าเหมียวที่บ้านก็แสดงพฤติกรรมน่ารักๆหลังได้ยินเสียงเจ้าของผ่านกล้องวงจรปิดเหมือนกัน . ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Kanchanit Kann ได้แบ่งปันวิดีโอลงในกลุ่มทาสแมวพร้อมข้อความว่า “วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านกว่าจะกลับก็เย็ …

Read More

ช่างภาพเฝ้าตามกระรอกแดงทุกวันนาน 6 ปี และนี่คือภาพชุดที่ดีที่สุด

ช่างภาพ Geert Weggen ลูกครึ่งดัตช์และสวีเดน ได้รับรางวัลภาพถ่ายยอดเยี่ยมในการประกวดภาพถ่ายนานาชาติ และได้รับการตีพิมพ์ไปหลายๆประเทศ ทั้งในหนังสือพิมพ์ สือปฏิทิน วิทยุ โทรทัศน์และนิตยสาร เมื่อ 6 ปีที่แล้วมีสุนัขจิ้งจอกยืนอยู่ข้างบันไดบ้าน และรีบวิ่งเข้าไปข้างในเพื่อเอาอาหารบางส่วน จิ้งจอกจะกลับมาทุกวัน เพื่อเอาอาหารมากขึ้นๆ ดังนั้น Geert จึงใช้โอกาสนี้ถ่ายภาพของมันเอาไว้ ก่อนที่วันหนึ่งจะมีกระรอกแดงปรากฎตัวขึ้น และมันก็มาที่บ้านเธอทุกๆวัน ทำให้เธอได้เตรียมระเบียงและพื้นที่ข้างบ้านของเธอเป็นเสมือน …

Read More

พลเมืองดีพบลูกแมว 8 ตัวถูกทิ้งอยู่ในสวนสาธารณะ ทุกตัวนอนเบียดกันเพื่อความอบอุ่น

มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่แม่แมวจะทิ้งลูกๆไปทั้งหมด และมีมากถึง 8 ตัว แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยถ้าไม่มีคนนำมาทิ้งเอาไว้ เมื่อชาวบ้านพบลูกแมวในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งอายุประมาณ 3 วัน จำนวน 8 ตัว พวกมันนอนขดตัวเข้าหากันเพื่อความอบอุ่น ซึ่งตาพวกมันยังไม่เปิดเต็มที่ อีกทั้งยังต้องการอาหารและการดูแลอย่างเร่งด่วน . หน่วยกู้ภัยจาก Kitten Cottage ใน Malmesbury ได้เข้ามาช่วยเหลือและพาลูกแมวทั้ง 8 ตัวไปดูแล และเริ่มป้อนอาหารให้กับพวกมันตลอดเวลา . Bernice และ Jo-Marie ผู้ช่วยเหลือทั้งสองพยายามหาแม่ของมันตลอดสั …

Read More

น้องหมานอนหงายท้อง “ปานิงนิง” ที่กำลังโด่งดังบนโลกออนไลน์ จนถูกตัดต่อเป็นภาพฮาๆเพียบ

เมื่อไม่นานมานี้บรรดาทาสหมาทั้งหลายอาจจะได้เห็นน้องหมาพันธุ์ชิสุที่นอนหงายท้อง จนโด่งดังกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ ซึ่งน้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า ปานิงนิง และมีแฟนเพจบนเฟสบุ๊คชื่อว่า Paningning ซึ่งมีแฟนเพจติดตามมากกว่า 4 หมื่นคน ซึ่งสาเหตุที่มันโด่งดังก็เพราะว่าการนอนแบบหงายท้องที่ไม่ธรรมดาของมันเนี่ยแหละ . สำหรับเจ้าปานิงนิงยังมีพี่น้องที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แต่ว่าตัวมันเองเป็นหมาที่นอนได้แปลกกว่าใครเพื่อนจนภายหลังได้ถูกชาวเนตตัดต่อกลายเป็นภาพฮาๆเพียบ ลองไปชมภาพฮาๆด้านล่างได้เลย . กลายเป็นจ …

Read More