สาวขับรถเจอ 18 ล้อเบียดจนพลิกคว่ำ เธอปลอดภัยแต่แมวหายไป จึงโพสต์วอนชาวเนตช่วยตามหาให้ที

เมื่อคืนวันที่ 8 มกราคม 2561 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ณัฐกุลธัช ทองสุข ได้โพสต์เรื่องราวการประสบอุบัติเหตุบนเฟสบุ๊ค พร้อมกับข้อความช่วยตามหาแมวของเธอให้ที เพราะว่ามันหายไประหว่างการเกิดอุบัติเหตุ ส่วนตัวของคุณณัฐกุลธัช หรือคุณบี ปลอดภัยดี ถึงแม้ว่ารถจะพลิกคว่ำ แต่เธอก็สามารถคลานออกมาได้อย่างปลอดภัย

.

โชคดีจริงๆที่เธอคาดเซฟตี้เบลท์ไว้

.

คุณบีโพสต์ข้อความบนเฟสบุ๊คว่า “ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ วันนี้บีเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำแถวบ้าน ดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร แล้วแมวคงจะตกใจมากเลยวิ่งหนีหายไปจากรถ ถ้าใครพบเห็นแมวสีเทา อายุประมาณ 2 เดือนครึ่ง ช่วยแจ้งบีด้วยนะคะ บีเป็นห่วงน้องกลัวเค้าจะเลี้ยงดูน้องไม่ดีน้องยังเด็กอยู่ด้วย #คนรักแมว #สก็อตติชโฟล์ด (รถไปชนกับ18 ล้อ เราขับมาเลนขวาดีๆเหมือนรถพ่วงหลับในแล้วเบี่ยงมาเลนขวาเราเลยชนท้ายและพลิกคว่ำ ส่วนรถ 18 ล้อหลบหนียังตามจับไม่ได้) ปล.ใครเจอแมวเรามีรางวัลให้นะคะ

.

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว และเพื่อนๆของคุณบีและชาวเนตก็เข้ามาสอบถามเรื่องราวและให้กำลังใจมากมาย

.

เจ้าของรถปลอดภัยดี

.

หลายคนขอให้เจอน้องเร็วๆ

.

หากใครมีเบาะแสของน้องแมวหรือว่ารถ 18 ล้อ อาจจะเจอช่วงเห็นเหตุการณ์พอดี และกล้องหน้ารถอาจจะถ่ายไว้ได้ทัน ติดต่อคุณบีได้ที่เฟสบุ๊คด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : ณัฐกุลธัช ทองสุข

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์