เมื่อเจ้าเหมียวเห็นโดรนเป็นครั้งแรก ก็ช็อกตาตั้งและบ่นพึมพำในลำคอ ทำชาวเนตตัดต่อกันฮากระจาย

เหล่าบรรดาทาสแมวรู้ดีว่าแมวมีความซนและขี้สงสัยมากแค่ไหน พวกมันมักจะแสดงความสนใจในสิ่งที่พวกมันไม่รู้ด้วยหน้าตาที่เต็มไปด้วยความสงสัย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นใหม่ๆหรืออะไรก็ตาม เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อบัญชีว่า sionosuke_0219 ที่เขาทดลองเล่นโดรนอันใหม่ภายในบ้าน และเมื่อเจ้าเหมียวได้เห็นเป็นครั้งแรกก็ทำหน้าเหวออย่างที่เห็นเนี่ยแหละ

.

 

และเพียงเวลาไม่นานก็มีชาวเนตเข้ามารีทวิตและแสดงความคิดเห็นมากกว่าหนึ่งแสนคนอย่างรวดเร็ว บางคนบอกว่ามันเหมือนแมวดำที่มีชื่อว่า Jiji จากเรื่อง Kiki s Delivery Service

.

หลังจากนั้นก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมากเข้ามาตัดต่อความเฮฮาของเจ้าเหมียวดำกันอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และชาวเนตคนนี้ได้ออกเป็นเสื้อยืดลายเจ้าเหมียวดำกำลังเหวอ ถ้าขายจริงๆอาจจะขายดีก็ได้นะ

.

ท่ามกลางดวงดาวมีเจ้าเหมียวเหม่อมองฟ้าอยู่ ดูๆไปเจ้าเหมียวนี่มันช่างเฮฮาและสร้างเสียงหัวเราะได้ไม่หยุดหย่อนจริงๆ

.

ซึ่งเจ้าของเจ้าเหมียวดำก็ออกมาโพสต์อีกครั้งเพื่อให้ชาวเนตไม่เข้าใจผิดว่า จริงๆแล้วเจ้าเหมียวมันหล่อมากๆนะ แต่ที่เห็นอาการเหวอนั้นเป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้นเอง

.

ที่มา : Omgtw / Twitter

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์