มัดรวมความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่แย่งซีนรายการทีวีจนโด่งดังในต่างประเทศ

เมื่อไม่นานมานี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้พาน้องแมวสองตัวมาร่วมรายการด้วย เพราะว่าเป็นการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานมหกรรมสัตว์เลี้ยงแห่งประเทศไทย และเรื่องราวดังกล่าวก็กลายเป็นข่าวในแวดวงของทาสแมวที่ชื่นชอบความน่ารักของแมวเหมียวทั้งสองตัว หรือว่าจังหวะที่จ้องมองไก่เหมือนอยากจะลงไปเล่นด้วยอีกด้วย

ซึ่งในต่างประเทศก็มีเหตุการณ์น่ารักๆที่มีแมวร่วมแจมในรายการทีวีเช่นเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่อาจจะเกิดจากความไม่ตั้งใจที่เจ้าเหมียวเข้ามาผิดคิวได้น่ารักสุดๆ วันนี้จึงรวบรวมเหตุการณ์เหล่านั้นมาให้ได้ชมกัน

.

#1 เจ้าเหมียวที่เข้าไปป่วยในรายการ breakfast TV show ของประเทศตุรกี

.

#2 เจ้าเหมียว Nyaanya แห่งรายการ Shuukan News Shinsho ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของรายการเพราะว่าเป็นรายการที่คุยกันเรื่องบ้านเมืองนี่แหละ

.

#3 นักวิทยาศาสตร์ทางการเมือง ดร.เจอร์ซี ทาร์กาลสกี กำลังวุ่นอยู่กับการวิเคราะห์สถานการณ์ทางการเมืองในประเทศโปแลนด์ แต่ก็ถูกเจ้าเหมียว Lisio ก่อกวนอย่างที่เห็นนี่แหละ

.

#4 เมื่อผู้ประกาศสาว Nicole Didanto ได้ถูกแมวสีเทากระโดดขึ้นไปบนไหล่ ซึ่งรายการดังกล่าวเป็นรายการสดซะด้วย

.

#5 เจ้าเหมียวที่ขัดขวางและป่วนตลอดการสัมภาษณ์ในรายการทีวีของประเทศฟินแลนด์

.

#6 ระหว่างนาย Nils Usakovs นายกเทศมนตรีของเมืองริก้า ประเทศลัตเวีย ให้สัมภาษณ์ในรายการสด เจ้าเหมียวก็เดินเข้ามากินน้ำหรืออาจเป็นกาแฟแบบชิลล์ๆ

.

#7 เจ้าเหมียวที่เข้ากล้องในรายการพยากรณ์อากาศของสถานีโทรทัศน์ Univision News

.

#8 เจ้าเหมียวตัวป่วนที่เข้ามากวนตอนสัมภาษณ์สด แถมพี่แกยังเล่นกับแมวโชว์อีกด้วย

.

#9 เมื่อชาวบ้านเห็นเสือจากัวร์ในเมืองแห่งหนึ่งในมิสซิสซิปปี นักข่าวก็ลงพื้นที่สำรวจบริเวณที่ชาวบ้านแจ้งเข้ามา แต่ปรากฎว่าเจ้าเหมียวกลับโผล่มาขโมยซีน กลายเป็นเรื่องฮาๆไปซะได้

.

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ / Network Information

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์