ลูกแมวจรจัดไร้ที่พึ่งพิง ได้พบกับสาวใจดี ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล

เมื่อเร็วๆนี้หญิงสาวที่มีชื่อว่า Marina กำลังจะกลับบ้านและพบกับแมวจรจัดตัวหนึ่ง ที่เดินมาหาเธออย่างเป็นมิตร ซึ่งเธอสังเกตรูปร่างของเจ้าเหมียวที่ค่อนข้างผอม และมันก็ดูหิวมากๆอีกด้วย ซึ่ง Marina ได้ไปซื้ออาหารแมวและนำมาให้มันซึ่งดูเหมือนจะได้กลิ่นอันหอมหวาน จึงรีบกินอย่างรวดเร็วเพราะความหิว

หลังจากที่เจ้าเหมียวกินเสร็จ มันก็พยายามมาคลอเคลียเธอจนไม่สามารถจะปล่อยมันไว้ที่นี่ได้ และด้วยจิตใจที่มีเมตตาของเธอจึงได้อุ้มเจ้าเหมียวขึ้นรถกลับบ้านด้วยกัน

เป็นเรื่องแปลกไม่น้อยที่เจ้าแมวจรจัดตัวนี้ชื่นชอบการนั่งรถเป็นพิเศษ และสนิทสนมกับ Marina อย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่ามันจะเชื่อใจและติดหนึบ Marina เข้าอย่างจังซะแล้วล่ะ

หลังจากนั้น Marina ก็ได้เสาะหาผู้อุปถัมภ์ใจดีที่หวังจะให้เลี้ยงเจ้าแมวจรจัดตัวนี้ และไม่นานนักชายที่ชื่อว่า Jamie ที่อาศัยอยู่ในเมืองเดียวกัน ก็ตกหลุมรักเจ้าแมวจรจัดตัวนี้เข้าอย่างจัง เขารับมันไปเลี้ยงและตั้งชื่อให้มันว่า Savanna

Savanna ไม่เพียงแต่ชื่นชอบการอาศัยอยู่กับเพื่อนมนุษย์เท่านั้น แต่มันยังเข้ากันได้ดีกับเจ้าหมาอาวุโสที่มีอายุถึง 16 ปี ที่อาศัยอยู่ก่อนแล้วได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Jamie กำลังศึกษาในโรงเรียนพยาบาล และเจ้า Savanna ก็ชอบมาช่วยเขาทำงานอยู่เป็นประจำ..หรือว่ามาป่วนกันแน่นะ

อย่างไรก็ตาม Savanna ก็ได้สร้างความสุขให้กับ Jamie และบ้านหลังนี้ ต้องขอบคุณ Marina ที่ช่วยเหลือให้ Savanna มีชีวิตรอดจากวันที่เป็นแมวจรจัด จนได้มาอยู่ในบ้านที่แสนอบอุ่นแห่งนี้

ที่มา : Petfilm