แม่แมวทะเลาะกับพ่อ หอบลูกหนีออกจากบ้าน สุดท้ายสามีตามมาง้อกลับบ้านเรียบร้อย

สำหรับแม่แมวมักจะเลือกปกป้องลูกๆของมัน และย้ายที่อยู่อาศัยบ้างเป็นบางครั้งเพื่อความปลอดภัย แต่ว่าเรื่องราวนี้กลายเป็นว่าแม่แมวอาจจะทะเลาะกับพ่อเหมียว จนกลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆในกลุ่มทาสแมว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Sanya Kawinthamkij ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มทาสแมวว่า โอ้โหเปิดระเบียงห้องมา มาอยู่กันเป็นครอบครัวเลยมาอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย วันก่อนยังไม่มีเลย

หหลังจากนั้นเขาก็ได้หาอาหารและน้ำมาให้ โชคดีที่บ้านของเขาเลี้ยงแมวอยู่แล้ว คงต้องรอคุยกับที่บ้านก่อนว่าจะรับเลี้ยงหรือไม่ เพราะกลัวว่าจะเข้ากับแมวที่บ้านไม่ได้ด้วย ทำให้ในตอนนั้นจึงให้อาหารกับน้ำไปก่อน

หลังจากโพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเชียร์ให้รับเลี้ยง และบอกว่าครอบครัวแมวนี้อาจจะเห็นว่าบ้านของเขาปลอดภัย และเลือกให้เป็นที่อยู่สำหรับลูกๆของมัน แต่เขาก็ได้มาอัปเดตอีกครั้งว่าครอบครัวแมวอาจจะเห็นเขาเป็นแค่ทางผ่านซะแล้ว เพราะว่าแม่แมวและลูกๆหายไปหมดแล้ว

ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ได้ไปสอบถามกับคุณพ่อจึงได้ข้อมูลมาว่า เป็นแมวข้างบ้าน คงอารมณ์เหมือนว่าทะเลาะกับสามีแล้วหนีออกจากบ้าน เลยหอบลูกมาด้วย สุดท้ายสามีมาง้อก็เลยกลับบ้าน ส่วนเขาก็เป็นได้แค่ศาลาพักใจ สรุปน้องกลับไปอยู่กับครอบครัวเรียบร้อย และตอนกลับไปสามีของนางก็มาตามถึงบ้านเขาอีกด้วย

สุดท้ายเรื่องราวก็จบอย่างมีความสุข และเขาบอกว่าภ้ามีโอกาสก็อาจจะแวะเวียนไปหาและให้อาหารอีก สงสัยจะติดใจแมวเหมียวลายสลิด และในอนาคตอาจได้แมวไปเลี้ยงเพิ่มก็ได้นะ

ที่มา : Sanya Kawinthamkij