เจ้าจ๋อพยายามขโมยของกินแต่ไม่สำเร็จ จึงแจกนิ้วกลางใส่กล้องให้เป็นของแถมซะเลย

เรื่องราวความน่ารักปนฮานี้เกิดขึ้นเมื่อจูดี้และไซม่อนพร้อมกับลูกๆของพวกเขาได้เดินทางไปเที่ยวบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งพวกเขาได้ไปท่องเที่ยวป่าในเมืองอูบุด ที่เป็นสถานที่อาศัยของลิงมากกว่า 700 ตัว และทำให้พวกเขาได้เจอกับประสบการณ์ที่พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะได้เจอมาก่อน

.

ในช่วงที่พวกเขาเดินเที่ยวไปรอบๆป่า พวกเขาได้ถ่ายภาพเป็นจำนวนมากเหมือนกับนักท่องเที่ยวทั่วไป และเมื่อพวกเขาจะถ่ายภาพหมู่ ก็มักจะให้ไกด์นำเที่ยวเป็นคนถ่ายภาพให้กับพวกเขานั้นเอง แต่ว่ามีครั้งหนึ่งที่กลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าจดจำ เมื่อไกด์กำลังถือถั่วอยู่ในมือและเตรียมถ่ายรูปให้กับครอบครัวของเขา เจ้าลิงจ๋อก็โผล่เข้ากล้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว

.

ในตอนนั้นถือว่าชุลมุนพอสมควร และทำให้ครอบครัวจูดี้หัวเราะออกมา แต่สิ่งที่ไม่คิดก็คือภาพในกล้องนั้นจะตลกมากกว่าตอนนั้นอีก เพราะเมื่อพวกเขามาดูภาพในกล้องก็พบว่าเจ้าลิงตัวนี้เหมือนกำลังหงุดหงิดที่ขโมยถัวจากมือไกด์ไม่ได้ มันจึงแจกนิ้วกลางให้อย่างที่เห็นนั้นแหละ

.

แน่นอนว่าภาพนี้ทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขและถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ครอบครัวของพวกเขาจะจดจำเอาไว้ โดยจูดี้ได้โพสต์ภาพลงในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ทำให้เพื่อนๆของเธอรู้สึกตลกและขำขันกับเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งจูดี้ยังบอกด้วยว่า “ถ้ามีโอกาสพวกเขาก็จะไปเยือนบาหลีอีกอย่างแน่นอน”

.

ที่มา : Unilad

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *