แมวข้างบ้านเกาะหน้าต่าง ขอเข้าบ้านสาวกลางดึก แวะมางีบแล้วค่อยจากไปตอนตีห้า

ความน่ารักของแมวเหมียวเป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์หลายคนหลงใหลและตกเป็นทาสกันไม่น้อย ถึงแม้ว่าบางครั้งพวกมันอาจจะเอาแต่ใจ หรือเข้าใจยากซักหน่อย อีกทั้งมันยังชอบสำรวจรอบๆอาณาเขตของตัวเองอีกด้วย

และเมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟสุบุ๊คที่มีชื่อว่า Penjit Jarendsuk ได้แบ่งปันเรื่องราวบนเฟสบุ๊คถึงเหตุการณ์ความน่ารัก เพราะว่าแมวข้างบ้านไปแอบปีนหน้าต่างเข้ามาจ๊ะเอ๊ะกับสาวเจ้าของบ้าน โดยเริ่มแรกมันก็แอบมาหาตอนดึกๆ และทำหน้าทำตาใสๆเหมือนกับอยากจะเข้าบ้านมาให้ได้

.

ให้เราเข้าบ้านเถอะมนุษย์

.

หลังจากที่เข้ามาในบ้านได้ก็เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ ก่อนจะกลับออกไปตอนตีห้า แต่ว่าหลังจากนั้นตอนเจ็ดโมงเจ้าเหมียวก็กลับมาอีกรอบ ซึ่งเธอให้กินอาหารเม็ดไป ก่อนที่ตอนเย็นๆจะกลับมากินอีกรอบ สาวเจ้าของบ้านถึงกับสงสัยว่าน้องจะมาอยู่บ้านนี้เลยใช่มั้ยจ๊ะ

.

เตียงนุ่มๆ นอนหลับอย่างสบายใจ

.

หิวเมื่อไรก็แวะมา นึกว่าเป็นเซเว่นหรือยังไงเนี่ยยยย

.

ทางด้านเพื่อนเจ้าของบ้านก็บอกว่าเหมือนหนีแม่มาหาสาวเลยอ่ะ แต่ผิดคาดเพราะว่าเจ้าเหมียวตัวนี้เป็นตัวเมีย หรือบางคนก็บอกว่าเหมือนว่าอยากเจอ อยากมาอยู่ด้วย แต่ไม่อยากผูกมัดอะไรประมาณนี้หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆเจ้าเหมียวได้สร้างความสุขให้กับสาวเจ้าของบ้าน และสร้างรอยยิ้มจากชาวเนตได้ไม่น้อยเลย

.

เจอแบบนี้ใครจะทนไหวจริงมั้ยล่ะ

.

ที่มา : Facebook

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์