สาวบ่นแฟนเรื่องกิ๊กเก่ายังไม่เคลียร์ ยังจะพากิ๊กใหม่เข้าบ้าน ลำบากต้องป้อนน้ำแพะ เก็บอึ ให้อีก

บรรดาทาสแมวอาจจะเคยได้ยินโรคแมวงอกใช่มั้ย โรคนี้ก็ตามชื่อของมันเลยล่ะ ถ้าคุณได้ลองเลี้ยงแมวซักหนึ่งตัวแล้ว มันจะไม่จบแค่นั้น ตัวที่ 2 3 4 จะโผล่มาแบบงงๆ หรือบางครั้งพวกเราเองนี่แหละที่ยินยอมพร้อมใจกลายเป็นทาสแมวหลายๆตัวพร้อมกัน

สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Baifern Ka ที่ได้แบ่งปันลงในกลุ่ม ชมรมแมวสายดาร์ก ว่า “เรื่องกิ๊กเก่ายังไม่หายเคือง แฟนก็พากิ๊กใหม่เข้าบ้านมาอีก ดูเขารักกันหมั่นไส้จริงๆ ลำบากต้องมาป้อนนมแพะให้มันอีก ใครมีวิธีรักษาโรคแมวงอกบอกหน่อย ตอนนี้มี 8 ตัวแล้ว ต้องรักษาแฟนด่วนๆเลย”

.

เธอยังบอกอีกว่ากิ๊กใหม่ตัวนี้พี่น้องเสียหมดแล้ว จึงเหลือแค่นางตัวเดียว แฟนเลยเก็บใส่กระเป๋ากลับบ้านมาเลย เท่านั้นไม่พอกับแมวนี่พูดเสียงสองเสียงสามตลอด และบางครั้งเล่นเกมก็อยากจะมาเล่นด้วยแบบนี้แหละ

.

ทางด้านชาวเนตก็คอมเม้นท์กันอย่างเฮฮาว่าให้ลองสู้บรรดากิ๊กทั้งหลายดู แต่เธอบอกว่ากิ๊กมีตั้ง 8 ตัว คงจะสู้ไม่ไหว และไม่ต้องกังวลไป เพราะทุกตัวทำหมันหมดเรียบร้อยแล้ว

.

ต้องบอกว่าบรรดาแมวเหมียวเหล่านี้รู้จักออเซาะถูกคน เพราะว่าแฟนเธอเป็นคนซื้ออาหารซื้อนมให้กินนั้นเอง และบงครั้งก็ส่งสายตาเว้าวอนให้แบบนี้ เป็นใครจะไม่รักไม่หลงได้ล่ะจริงมั้ยเหล่าทาสแมว

.

ที่มา : Baifern Ka

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์