ลูกแมวตัวน้อยรวบรวมความกล้า เดินตามชายใจดีที่กำลังจูงสุนัขเดินเล่นจนถึงบ้าน

ขณะที่ Jon Nienaber ชายที่กำลังพาสุนัขไปเดินเล่นได้พบลูกแมวจรจัดไร้บ้าน เจ้าแมวน้อยผู้กล้าหาญตัดสินใจเดินตามเค้ากลับบ้าน..พบกับลูกแมวใจกล้า Pinot

.

Leslie Nienaber ภรรยาของ Jon เล่าว่า “เธอและสามีอาศัยอยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ พวกเค้าเลี้ยงแมวไว้จำนวนหนึ่งและมีสุนัขพันธ์ุบาสเซ็ต ฮาวด์อีกหนึ่งตัว วันหนึ่งสามีของเธอพาสุนัขออกไปเดินเล่น เค้าเรียกเธอและเล่าให้ฟังว่าเค้าได้เจอลูกแมวน่ารักตัวหนึ่งที่ดูเหมือนต้องการความสนใจ”

เธอรีบหยิบอาหารแมวและเดินไปหาลูกแมว ตัวของมันเล็กขนาดเท่าฝ่ามือ

.

ลูกแมวเริ่มเดินตาม Jon และ Leslie ที่กำลังเดินหนี แต่ดูเหมือนว่ามันอยากจะฝากชีวิตไว้กับพวกเค้า เจ้าเหมียวน้อยเดินตามมาจนสุดถนน Leslie ตัดสินใจบอกกับสามีของเธอให้พาลูกแมวกลับบ้านด้วย

.

เจ้าเหมียวน้อยใจกล้าพยายามจะเล่นกับสุนัขของครอบครัวเพื่อนใหม่ของมัน เมื่อถึงบ้านพวกเค้าก็จัดการอาบน้ำทำความสะอาดและมันดูจะหิวอย่างแรง

ด้วยความที่ทั้งคู่เลี้ยงแมวอยู่แล้วสามตัวกับสุนัขอีกหนึ่งตัวและบ้านของพวกเขาก็รับผิดชอบมากแล้ว ดังนั้น Leslie จึงนึกถึงน้องสาวของเธอ Sarah ซึ่งก็เป็นคนรักแมวเหมือนกัน วันรุ่งขึ้น Sarah ก็มารับเจ้าเหมียวน้อยไปเลี้ยงด้วยความเต็มใจ

.

เป็นเรื่องยากเหมือนกันที่ Leslie จะยกเจ้าเหมียวน้อยให้ใครไป เธอรักในความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของลูกแมวที่จะพาตัวเองให้มีชีวิตรอดและมันเป็นแมวที่น่ารักมาก เธอแฮปปี้มากที่น้องสาวของเธอรับเจ้าเหมียวไปเลี้ยงเพราะยังไงซะเธอก็สามารถเห็นมันเติบโตและเธอเองก็ไปเยี่ยมมันได้ด้วย

Sarah หลงรัก Pinot ตั้งแต่แรกเจอและหลังจากพาไปหาสัตวแพทย์มันก็แข็งแรงขึ้นเยอะ

.

Leslie เชื่อว่าถ้าวันนั้นเธอไม่พาเจ้าเหมียวน้อยกลับบ้าน มันคงสามารถรอดชีวิตในโลกภายนอกเป็นแน่ เจ้าเหมียวน้อยชอบเล่นในห้องน้ำแบบสุดๆ และชอบนั่งดูนกจากหน้าต่างอพาร์ทเม้นท์

.

Pinot ค่อนข้างมีบุคลิกและนิสัยส่วนตัว

.

ที่ต้องการเตียงนอนที่ทำจากกล่อง

.

เป็นเวลากว่า 1 ปีที่ Pinot ได้ใช้ชีวิตอยู่กับมนุษย์ของมันและมันก็เติบโตขึ้น

.

สัตวแพทย์คิดว่า Pinot น่าจะมีสายพันธุ์ของ Main Coon ผสมอยู่และมันก็ยังมีความฉลาดแบบแมวข้างถนน

.

เจ้า Pinot สำรวจตู้อาหารในห้องครัวอย่างขี้สงสัย

.

เจ้าเหมียวน้อยเติบโตและมีขนที่ปุกปุยสวยงาม ด้วยความกล้าหาญเดินตามพวกเค้ากลับบ้านในวันนั้นทำให้ตอนนี้มันมีชีวิตแสนสุขสบายอย่างราชา

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *