เหมียวลายสลิดสัมผัสได้ว่าหนูน้อยไม่สบาย จึงเข้ามาโอบกอดดูแลอย่างใกล้ชิด

มีบางคนสงสัยและไม่มั่นใจว่าการเลี้ยงสัตว์กับการเลี้ยงลูกจะสามารถทำไปพร้อมๆกันได้ แต่สำหรับเรื่องราวที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกอินเตอร์เนตเรื่องนี้ จะช่วยยืนยันความน่ารักและความสัมพันธ์ที่แสดงให้เห็นว่าสัตว์เลี้ยงมีความรักและอ่อนโยนแก่ลูกน้อยของพวกเขาแค่ไหน โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองอีมุส ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งรูปถ่ายที่อัพโหลดลงในกลุ่มเฟซบุ๊ค CATS and DOGS RESCUE PHILIPPINES โดย Joey Mansalungan ที่ได้บอกว่าเจ้าเหมียวได้เข้ามาดูแลลูกน้อย เมื่อเธอและสามีออกไปซื้อยาที่ระแวกบ้าน

โดยแมวตัวผู้ของพวกเขาชื่อ Keanu ที่คอยดูแลและเอาใจใส่ Cael ลูกของพวกเขาตั้งแต่แรกเกิด มันคอยแอบดูและเฝ้ามอง Cael ซึ่งมีชื่อเต็มว่า Nyx Caelum Luminous Mansalungan มาตลอด แต่ว่ามันไม่เคยได้มีโอกาสอยู่กันตามลำพัง โดย Joey ได้บอกว่าเธอและสามีได้เดินออกไปซื้อยาแถวบ้านให้กับ Cael โดยฝากให้อาช่วยดูแล แต่พอกลับมาก็พบว่าเจ้า Keanu ได้เข้ามาดูแลและโอบกอดอย่างใกล้ชิดแทน

หลังจากที่เธอโพสต์ไปในกลุ่มก็กลายเป็นไวรัลในกลุ่มดังกล่าวทันที ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่ว่าทำไมผู้คนถึงชื่นชอบเจ้า Keanu และ Cael

โดย Joey เห็นว่า Keanu ค่อนข้างสนใจจุกนมของ Cael เป็นพิเศษ มันเหมือนเป็นแม่นมที่คอยดูแล และคอยเฝ้าไข้ให้หนูน้อย Cael กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมไวๆเลยล่ะ

ที่มา : CATS and DOGS RESCUE PHILIPPINES / thesummitexpress