สาวฝากแฟนหนุ่มให้พาแมวไปตัดขน แต่กลับได้ทรงขนสุดฮา เพราะเขาอยากได้ลายเหมือนเสือ

การที่จะเลือกร้านตัดขนสุนัขให้ถูกใจกับเราได้นั้นไม่ง่ายเท่าไร เพราะบางคนอาจไม่ซีเรียสมากแค่ให้น้องไม่บาดเจ็บก็พอ แต่ว่าบางคนก็อาจจะซีเรียสเรื่องทรงขนที่อาจดูไม่ชอบใจเท่าไรนัก แต่อย่างไรก็ตามถ้ามันไม่ย่ำแย่หรือแปลกประหลาดเกินไปนัก หลายๆคนคงไม่เครียดเท่ากับภรรยาคนนี้ที่จะได้ฝากสามีให้พาไปแมวตัดขน หญิงสาวที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า Caitlin ได้แบ่งปันภาพหน้าจอที่คุณแม่ของเธอส่งให้มาว่า “ฉันจะจัดการพ่อของเธอ เขาทิ้งโอลิเวอร์ไว้ที่ร้านกรูมมิ่ง และนี่คือสภาพของมันที่กลับมา เอาจริงดินี่มันเหมือนอะไรก็ไ …

Read More

ครอบครัวแมวจรถูกช่วยจากกองขยะ และหนึ่งในนั้นกอดหญิงผู้ช่วยชีวิตไม่ปล่อยมืออีกเลย

ผู้หญิงคนหนึ่งช่วยลูกแมวตัวและแม่แมวจากกองขยะ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด เธอจึงพาครอบครัวแมวทั้งหมดกลับมาบ้าน แต่ดูเหมือนว่ามีลูกแมวหนึ่งตัวที่ไม่สามารถจะอยู่ห่างเธอได้เลย พบกับ Tiggie ลูกแมวที่ทำตัวติดหนึบมนุษย์อยู่ตลอดเวลา Zara Hamade บอกว่าเธอพบ Tiggie และครอบครัวบริเวณที่ทำงานของเธอในดีทรอยต์ พวกมันซ่อนตัวอยู่ใต้รถเก่าบริเวณลานกำจัดขยะ ซึ่งเธอได้ยินเสียงร้องแหลมๆของพวกมัน ทำให้พบพวกมันและช่วยเหลือไว้ในที่สุด ลูกแมวทั้งหมดไม่มีความเกรงกลัวต่อเธอ รวมไปถึงแม่แมวที่ดูไว้เนื้อเชื่อใจ Zara มาก เหมือน …

Read More

หนุ่มพบความลับน่ารักๆของแฟนสาวผ่านกล้องวงจรปิด ที่กำลังเต้นรำกับหมาอย่างสนุกสนาน

ไม่นานมานี้ Jose Perez ต้องเดินทางออกไปเพื่อเจรจาธุรกิจโดยต้องปล่อยให้แฟนสาวของเขาอาศัยอยู่กับสุนัขที่มีชื่อว่า Nina โดยพวกเขาเป็นครอบครัวที่รักกันมาก ไม่ว่าจะไปไหนก็จะอยู่ด้วยเสมอสองคนกับอีกหนึ่งตัวเสมอ แต่แล้ว Perez ก็ได้รู้ว่าจริงๆแล้ว Nina สนิทสนมกับภรรยาของเขามากกว่า และไม่ได้เศร้าเท่าไรนักที่เขาจากไปในครั้งนี้ บ้านของ Perez และแฟนสาวที่กล้องวงจรปิดติดตั้งไว้เพื่อรักษาความปลอดภัย แต่มันกลับบันทึกเหตุการณ์น่ารักๆไว้ได้ โดยมันถูกตั้งโปรแกรมให้แจ้งเตือนหากมีอะไรเคลื่อนไหวในช่วงหลังเวลาเที่ยงคื …

Read More

17 พฤติกรรมแสนซื่อบื้อของเหล่าแมวเหมียว ที่ทำให้คุณหลงรักหมดใจ

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดและมีความสามารถที่จะทำสิ่งต่างๆได้อย่างมากมาย แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่แมวไม่เข้าใจสิ่งต่างๆรอบตัว บางครั้งมันเลยกลายเป็นภาพฮาๆชวนให้เห็นความซื่อบื้อแบบน่ารักๆของแมวเหมียวได้เหมือนกัน จนบางครั้งสัตว์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าตัวยงก็มีภาพหลุดๆให้ขำๆเหมือนกัน ลองชม 17 แมวเหมียวแสนซื่อบื้อกับความเปิ่น ที่ทำให้คุณหลงรักหมดใจ #1 แมวคนอื่นคาบหนูคาบนกมาให้ แต่แมวองฉันคาบถุงชามาให้ เก่งมั้ยล่ะ #2 ขอบคุณมนุษย์ที่สร้างที่กันแดดให้นะ . #3 นอนตรงนี้สบายที่สุดล่ะ . #4 ใช้งานผิดวิธีแล้วเจ …

Read More

แมวหายตัวไปในไฟป่าแรมเดือน ก่อนจะปรากฏตัวอีกครั้งหลังได้ยินเสียงเจ้าของ

เหตุการณ์ไฟป่าในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำลายบ้านและทรัพย์สินมีค่าทั้งหมดของครอบครัว Courtney Werblow อีกทั้งพวกเขายังพลัดหลงกับแมวที่รัก เพราะว่ามันหนีไปก่อนจะเกิดไฟป่า พวกเขาแทบจะไม่มีหวังในการกลับไปพบกับแมวที่รัก เพราะมันนานมากกว่าหนึ่งเดือนแล้ว จนกระทั่งไม่นานหลังจากนั้น Werblow และพ่อแม่ของเธอได้ถูกพาไปที่บ้านหลังเดิม เพื่อตรวจสอบว่าบ้านหลังเก่ายังมีทรัพย์สินอะไรที่หลงเหลืออยู่บ้าง และจะสามารถฟื้นฟูให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างไร แต่เมื่อพวกเขาไปถึงไม่นาน พวกเขาก็ได้ยินเสียงที่คุ้ …

Read More

ทาสสาวรีบไปทำงาน น้ำก็ต้องอาบ แต่เกรงใจเจ้านาย จนต้องยอมลำบากซะเอง

สำหรับคนเลี้ยงแมวย่อมไม่อยากให้แมวของตัวเองต้องลำบาก หรือว่าพวกเขาก็ไม่อยากจะขัดใจพวกมัน ไม่ว่าอยากจะเอาอกเอาใจหรือว่าเกรงใจเพราะกลัวเจ้าเหมียวจะวีนเอา อย่างไรก็ตามแมวเหมียวเหล่านี้ก็เหมือนกับลูกตัวน้อยของพวกเขา ที่อะไรยอมได้ก็ต้องยอมให้พวกมันเหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Ratiyaa Meejaroen ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวความเกรงใจสุดเฮฮาลงในกลุ่มทาสแมว และนี่คือเจ้าเหมียวตัวการ โดยเธอเล่าว่า ‘เกรงใจลูกจนต้องยอมลำบากเอง น้ำก็ต้องอาบ งานก็ต้องไปทำ ลูกก็เป็นอุปสรรค’ ซึ่งหลังจากที่เธอ …

Read More