น้องหมาแสนรู้เอาคางเกยขา พร้อมคาบใบไม้มาแลกหมู่จุ่มกิน

สุนัขเป็นสัตว์ที่แสนรู้ ฉลาด แถมยังขี้อ้อนสุดๆ เหมือนกับเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Papichaya Kkik ได้แชร์โพสต์ในกลุ่มรักหมาถึงความแสนรู้ของเจ้าหมาตัวหนึ่งที่ได้กลิ่นหมูจุ่มแล้วไปคาบใบไม้เอามาแลกนั้นเอง ชาวเน็ตสังเกตว่าเหมือนมีน้ำตาไหลออกมา แต่ก็ไม่มั่นใจว่านั้นมันน้ำตาหรือว่าขี้ตากันแน่นะ อย่างไรก็ตามเมื่อน้องคาบใบไม้มาแลกแล้วได้กิน ก็จะไปคาบใบใหม่มาเพื่อขอกินอีกครั้ง อ้อนหนักเข้าก็เอาคางมาเกยซะเลย ด้านชาวเน็ตในกลุ่มรักหมาได้กดไลค์กันมากกว่า 3 พัน และแชร์โพสต์กันอย่างมากมาย ได้แสดงความคิดเ …

Read More

หมายักษ์งอนตุ๊บป่อง จนเจ้าของพูดว่าขอโทษ มันก็พุ่งเข้ามาโผกอดทันที

สำหรับคนเลี้ยงหมาอาจจะเกิดเหตุการณ์ที่หมาของคุณงอลคุณบ้าง แต่เชื่อเถอะว่ามันจะงอนคุณไม่นานหรอก เพราะว่ามันทั้งรักและหวงเจ้าของสุดหัวใจ สำหรับเหตุการณ์นี้ผู้ใช้ YouTube ที่ชื่อว่า raisingFISHERmen ได้อัพโหลดวิดีโอความน่ารักของเจ้าหมาไซส์ยักษ์ที่งอนเจ้าของเหมือนเด็กตัวน้อยๆ แต่พอเจ้าของเอ่ยคำขอโทษเท่านั้นแหละ มันก็ให้อภัยด้วยวิธีน่ารักๆแบบนี้ มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า แกโกรธฉันหรอ หรือว่าฉันทำอะไรผิดไป เจ้าหมาที่ชื่อว่าราล์ฟยังคงนั่งงอนแม่ของมันอย่างไม่มีสาเหตุ และเธอพยายามถามต่อว่าโกรธแม่ทำไม ทำไมถึ …

Read More

สาวใจดีช่วยแมวจรจัดจากพายุฝน และมันกอดเธอไม่ยอมปล่อยอีกเลย

แมวจรจัดปรากฎตัวในละแวกบ้านของหญิงสาวในช่วงที่มีพายุ และเธอไม่สามารถทิ้งมันไว้ในสายฝนได้ ดังนั้นเธอจึงพากลับบ้านและจัดหาที่สถานที่อุ่นๆและให้อาหารกับลูกแมวตัวนี้ ซึ่งมันจับตัวเธอไว้ไม่ยอมปล่อยมือ อาจจะเพราะว่ากลัวเสียงพายุก็ได้ เมื่อสัปดาห์ก่อน Rawita ที่อาศัยอยู่ในประเทศมาเลเซียกำลังเดินทางกลับบ้านของเธอ และได้บังเอิญเจอแมวจรจัดเดินตามเธอมาเรื่อยๆท่ามกลางฝนหนักและสภาพอากาศที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เธอจึงคิดว่าให้เจ้าแมวจรจัดตัวนี้ไปหลบฝนที่บ้าน และมอบความอบอุ่นและอาหารให้ซักคืนจะเป็นอะไรไป แมวจรจัดตัว …

Read More

หนุ่มดัดแปลงวัสดุเหลือใช้ จนกลายเป็นเป้ใบจิ๋วให้หมาสุดรัก พาลูกน้อยออกเที่ยวได้

พบกับชายชาวเวียดนามชื่อ Tran และสุนัขสองตัวของเขาคือ Tony และ Tiny ที่เป็นคู่รักหวานชื่น และหลังจากนั้นทั้งคู่ได้ให้กำเนิดลูกน้อยหลายตัว ซึ่งถูกส่งไปให้ญาติของ Tran เลี้ยงดู แต่ว่ามีลูกตัวหนึ่งที่ถูกเลี้ยงไว้กับพ่อ-แม่ของมัน ซึ่งมันมีชื่อว่า Teddy Tran กล่าวบอก สุนัขทั้งหมดเป็นเสมือนครอบครัวของเขา ฉันรักหมาของฉันมาก Tran เป็นชายหนุ่มที่มักจะพาหมาไปไหนมาไหนด้วยเสมอ เขาจึงมีเป้ที่ห้อยสะพายด้านหลังเพื่อพา Tony และ Tiny ไปท่องเที่ยวนอกบ้านในสถานที่ต่างๆ และเขาก็ได้ริเริ่มความคิดบางอย่าง เพื่อที่อยาก …

Read More

17 สิ่งที่ทาสแมวต้องเจอ ที่แตกต่างกับสัตว์เลี้ยงอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง

แม้ว่าหลายคนอาจจะไม่ใช่คนเลี้ยงแมว แต่พวกเขาอาจจะพอรู้และเข้าใจว่าแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีชีวิต นิสัย และพฤติกรรมที่แตกต่างกว่าสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ทำให้อาจเป็นเหตุผลที่คนทั่วโลกยอมรับและชื่นชอบในการเลี้ยงแมวที่เป็นหนึ่งในสัตว์นักล่าให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงประจำบ้าน โดยภาพเหตุการณ์ด้านล่างนี้จะเฉลยถึงสิ่งที่ทาสแมวต้องเจอ และแตกต่างกับสัตว์เลี้ยงอื่นๆอย่างสิ้นเชิง #1 บางคนอาจจะคิดว่าแมวเป็นสัตว์จากนอกโลก และเชื่อไหมล่ะว่ามันมีส่วนคล้ายไม่มากก็น้อย #2 นี่คือภาพของแมวที่กำลังวาร์ปลงในบนโลกแห่งนี้ #3 เจ …

Read More

คนรักแมวร่ำไห้ หลังน้องสโนว์ขอตัวลาไปวิ่งเล่นบนดาวแมว

เมื่อคืนวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่สร้างความเสียใจอย่างมากในกลุ่มทาสแมว เมื่อเจ้าของน้องแมวที่มีชื่อว่า ‘สโนว์’ ได้อัปเดตเรื่องราวล่าสุดของน้องให้ทุกๆคนทราบว่า ตอนแรกเราไม่รู้ว่าจะทำยังไง​ จะโพสต์แจ้งดีไหม หรือหายไปเงียบๆเลย​ดีกว่า​ แต่ก็มีหลายคนที่ติดตามน้องแบบจริงๆ​ วันนี้เราได้รับสายจากทางบ้าน​ พร้อมกับข่าวร้ายว่า สโนว์เสียแล้วนะคะ​ ต่อจากนี้คงไม่ได้โพสต์รูปน่ารักๆให้ได้เห็นแล้ว​ ขอบคุณสำหรับความเอ็นดูและสนับสนุนกันมา เป็นความรู้สึกที่อธิบายยากมากเลย ทั้งๆที่รู้ว่าวัน …

Read More