21 จังหวะจับผิดสัตว์เลี้ยงที่กำลังขโมยของ จนกลายเป็นภาพสุดฮาที่หยุดขำไม่ได้เลย

คุณเคยสงสัยมั๊ยว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านหรือออกไปทำงานทั้งวัน? คุณอาจคิดว่าพวกมันนอนหลับน่ารักเหมือนนางฟ้า หรือคอยเฝ้าบ้านให้คุณอย่างจริงจัง และคุณอาจต้องผิดหวังกับความคาดหวังที่สูงเกินไปถ้าเหล่าสัตว์เลี้ยงไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด!! หลายครั้งที่เจ้าสี่ขาหน้าขนถูกจับได้คาหนังคาเขาพร้อมหลักฐานแน่นหนาที่พิสูจน์ว่าจริงๆ แล้วพวกมันไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิด..ไปดูสีหน้าของพวกมันกันว่าเวลาที่ถูกจับได้พร้อมหลักฐานคามือจะเป็นยังไง #1 จับได้และ!! ผู้ร้ายที่ลอบทำร้ายพ่อ #2 ใครบางคนอยากได้ …

Read More

20 ภาพถ่ายสมบูรณ์แบบของเหล่าสัตว์โลก ที่ดูเจ๋งไปอีกขั้นเพราะความบังเอิญ

ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น อาจจะได้ภาพเผลอๆจังหวะดีๆที่ทำให้ภาพเหล่านั้นดูเจ๋งมากยิ่งขึ้น สำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นเหล่านี้ เพราะว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะควบคุมสัตว์ต่างๆให้ทำตามได้ และความอยากรู้อยากเห็นเหล่านี้ จะทำให้คุณหัวเราะไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน #1 คุณอาจจะถ่ายกับสุนัขมากพอแล้ว มาถ่ายกับนกแบบเราบ้างสิ #2 ขอติดรถไปด้วยได้มั้ย #3 เจ้าเมียร์แคตที่ชาญฉลาดตัวนี้ปีนขึ้นไปบนกล้อง เพื่อจะดูว่ามีนักล่าอยู่แถวๆนี้บ้างมั้ย #4 ถ้ามนุษย์บอก “ชีส” เมื่อตอนถ่ายรูป แ …

Read More

น้องหมารอเจ้าของตลอดสามปี หลังเขาป่วยเป็นอัลไซเมอร์ และไม่ได้กลับบ้านอีกเลย

เมื่อสุนัขซักตัวได้มีเจ้าของซักคน มันจะจงรักภักดีและมอบทั้งชีวิตให้เหมือนกับสุนัขที่มีชื่อว่า Boksil ที่อาศัยอยู่ในปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ที่มันยังรอคอยเจ้าของที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ที่ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล และดูเหมือนว่าไม่มีวันที่คุณยายจะกลับมายังบ้านหลังนี้อีกแล้ว แต่ก่อน Boksil เป็นหมาที่น่ารักและเพื่อนบ้านก็เอ็นดูเป็นอย่างดี ภายหลังที่คุณยายย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล มันจะนั่งคอยอยู่ในซอยเพื่อสังเกตว่าคุณยายจะกลับมาหรือไม่ และจะกลับเข้าไปในบ้านที่มันเคยอาศัยอยู่ในตอนเย็น เพื่อไปอยู่ในบ้า …

Read More

วิธีฝึกน้องแมวนั่งชักโครกภายใน 1 เดือน ทำได้ง่ายมากและประหยัดงบด้วย

สำหรับเหล่าบรรดาทาสแมวหนึ่งปัญหาที่ต้องจัดการก็คือของเสียของน้องแมวทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นถ่ายหนักถ่ายเบา ซึ่งอาจจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นภายในบ้านของท่านก็เป็นได้ โดยสาเหตุเกิดขึ้นได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหารที่กิน ทรายแมวที่ใช้ถ้าไม่ดูดกลิ่นได้ดีหรือจับตัวเป็นก้อนก็อาจทำให้เกิดกลิ่นอันน่ารำคาญได้ แต่ถ้าเกิดว่าแมวสามารถใช้ชักโครกได้ล่ะ…มันอาจจะดีสำหรับบางคนก็ได้ ฉะนั้นวันนี้จึงได้นำวิธีการฝึกน้องแมวนั่งชักโครกภายใน 1 เดือน แบบประหยัดงบและใครๆก็ทำได้ โดยแฟนเพจชื่อว่าจักรวาลแมวได้แบ่งปัน …

Read More

มัดรวมพฤติกรรมสุดฮาของเหล่าแมวเหมียว ที่สร้างความบันเทิงได้แบบไม่รู้ตัว

ถ้าพูดถึงสัตว์สี่ขาที่ใกล้ชิดกับมนุษย์ที่สุดคงหนีไม่พ้นน้องหมาน้องแมว ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรหรือกล้าหาญพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ยากเย็นแค่ไหนก็กลับกลายเป็นความสุขสนุกสนานให้กับเราอย่างไม่คาดฝัน นี่คือภาพน่ารักๆ ของน้องหมาน้องแมวที่ทำให้เราหัวเราะ และเชื่อไหมล่ะว่าบางครั้งพวกเราก็ไม่สามารถเข้าใจตรรกะเหล่านี้ได้เลย #1 วันนี้ถึงบางอ้อแล้วว่าทำไมเมียโกรธทุกครั้งที่ผมไม่ปิดตู้ในครัว #2 รู้สึกเจ้าเหมียวอยากจะพักผ่อนอย่างสงบแล้ว #3 เมียโทษผมตลอดว่าลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วไม่ยอมกดชักโครก..วันนี้ผมรู้แล …

Read More

คู่รักแมวจรจัดหอบลูกมาเพียบ เคาะประตูบ้านทาสแแมว ขอมาอาศัยอยู่ด้วย

อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญแต่ว่าก็มีหลายเหตุการณ์ยืนยันว่าแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถแยกแยะได้ว่าคนไหนเป็นมิตรกับพวกมัน สังเกตว่ามีแมวจรจัดหลายๆตัวที่มักจะเข้ามาตีสนิทคุ้นเคยกับเหล่าทาสแมว เพราะพวกมันรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ไม่อันตรายจากพวกเขาได้ และสำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Rachawadee Chaiwirat ได้แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่มทาสแมวว่า “เซอร์ไพรซ์มากเช้านี้ เปิดประตูบ้านมาเช้านี้ เราขอเอาลูกมาอยู่ด้วยนะ” โดยเธอบอกว่าแรกๆมาตัวเดียวคือตัวน้ำตาล เธอจึงเอาอาหารของแมวที่บ้านมา …

Read More

สาวทุ่มสุดตัวตามจับลูกแมวจรจัดหลายวัน ทั้งโดนขู่โดนงับ ก่อนฝันเป็นจริงได้นอนกอดน้องสมใจ

สำหรับเหล่าบรรดาทาสแมวเมื่อเห็นแมวกำลังลำบาก พวกเขาก็ไม่อาจปล่อยหรือห้ามใจตัวเองไม่ให้ช่วยเหลือได้ หลายครั้งที่พวกเขามักจะได้เลี้ยงแมวแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หรือหมายถึงได้เลี้ยงเพราะว่าเก็บแมวจรจัดมาเลี้ยง หรือไม่ก็เจอแมวจรจัดเหล่านั้นเลือกพวกเขาเป็นทาสนั้นเอง และเมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Aloha Biwie ได้แบ่งปันประสบการณ์เก็บลูกแมวจรจัดมาเลี้ยง เมื่อสัปดาห์ก่อนน้องหลงมาอยู่รั้วบ้านไม่ยอมให้จับ เอามือยื่นไปจับโดนงับเข้าให้ สงสารมากอากาศหนาวเย็นด้วย ตอนเช้าอากาศต่ำถึง 9 องศา โดยเธอก็พยายามเอาข …

Read More

คุณแม่เกลียดแมวและไม่มีตัวไหนชนะใจได้ ยกเว้นมิ้วน้อยตัวใหม่ ที่ถึงกับร้องไห้เพราะนางมาแล้ว

ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงอย่างแมวจะได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่ชอบแมว อาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขามองว่าเป็นภาระ ความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น หรืออาจจะต้องคอยดูแลเอาใจใส่ แต่คนเหล่านี้ก็ย้ายข้างมาเป็นทาสแมวจำนวนไม่น้อย สังเกตเห็นได้จากเรื่องราวต่างๆบนโลกออนไลน์ที่มีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Fara Nibuesa ที่เธอได้แบ่งปันเรื่องราวแม่ของเธอและลูกแมวตัวใหม่ลงในกลุ่มทาสแมว Official โดยเธอได้เล่าว่า แม่เคยเกลียดแมวเอามากๆ แต่จู่ๆแม่น้ำตาไหลพราก เธอจึงถ …

Read More

แม่น้อง ‘สโนว์’ เผยสาเหตุการจากไปดาวแมว หลังทำใจอยู่หนึ่งวันเต็ม

กลายเป็นเรื่องราวความเสียใจสำหรับเหล่าบรรดาทาสแมว เมื่อเจ้าของน้องสโนว์ได้แจ้งข่าวว่าแมวเหมียวที่เป็นที่รักและเอ็นดูของสมาชิกกลุ่มทาสแมวได้ขอตัวลาไปวิ่งเล่นบนดาวแมว ในช่วงคืนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามในตอนนั้นเธอไม่ได้เล่าถึงเหตุการณ์อย่างละเอียด เพราะในตอนนั้นยังทำใจไม่ได้ จนกระทั่งเธอได้ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังจากที่คืนก่อนทำอะไรไม่ถูก เพราะสภาพจิตใจแย่มาก โดยเธอได้เล่าเรื่องราวว่าตอนแรกเราว่าจะไม่บอกสาเหตุ​ ด้วยสภาพจิตใจที่แย่มากทำอะไรไม่ถูก ทุกอย่างกระทัน​ เมื่อวานเราอยู่ข้างนอกได้รับสายจากที่บ …

Read More