21 จังหวะจับผิดสัตว์เลี้ยงที่กำลังขโมยของ จนกลายเป็นภาพสุดฮาที่หยุดขำไม่ได้เลย

คุณเคยสงสัยมั๊ยว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านหรือออกไปทำงานทั้งวัน? คุณอาจคิดว่าพวกมันนอนหลับน่ารักเหมือนนางฟ้า หรือคอยเฝ้าบ้านให้คุณอย่างจริงจัง และคุณอาจต้องผิดหวังกับความคาดหวังที่สูงเกินไปถ้าเหล่าสัตว์เลี้ยงไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด!! หลายครั้งที่เจ้าสี่ขาหน้าขนถูกจับได้คาหนังคาเขาพร้อมหลักฐานแน่นหนาที่พิสูจน์ว่าจริงๆ แล้วพวกมันไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิด..ไปดูสีหน้าของพวกมันกันว่าเวลาที่ถูกจับได้พร้อมหลักฐานคามือจะเป็นยังไง #1 จับได้และ!! ผู้ร้ายที่ลอบทำร้ายพ่อ #2 ใครบางคนอยากได้ …

Read More

20 ภาพถ่ายสมบูรณ์แบบของเหล่าสัตว์โลก ที่ดูเจ๋งไปอีกขั้นเพราะความบังเอิญ

ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น อาจจะได้ภาพเผลอๆจังหวะดีๆที่ทำให้ภาพเหล่านั้นดูเจ๋งมากยิ่งขึ้น สำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นเหล่านี้ เพราะว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะควบคุมสัตว์ต่างๆให้ทำตามได้ และความอยากรู้อยากเห็นเหล่านี้ จะทำให้คุณหัวเราะไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน #1 คุณอาจจะถ่ายกับสุนัขมากพอแล้ว มาถ่ายกับนกแบบเราบ้างสิ #2 ขอติดรถไปด้วยได้มั้ย #3 เจ้าเมียร์แคตที่ชาญฉลาดตัวนี้ปีนขึ้นไปบนกล้อง เพื่อจะดูว่ามีนักล่าอยู่แถวๆนี้บ้างมั้ย #4 ถ้ามนุษย์บอก “ชีส” เมื่อตอนถ่ายรูป แ …

Read More

น้องหมารอเจ้าของตลอดสามปี หลังเขาป่วยเป็นอัลไซเมอร์ และไม่ได้กลับบ้านอีกเลย

เมื่อสุนัขซักตัวได้มีเจ้าของซักคน มันจะจงรักภักดีและมอบทั้งชีวิตให้เหมือนกับสุนัขที่มีชื่อว่า Boksil ที่อาศัยอยู่ในปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ที่มันยังรอคอยเจ้าของที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ที่ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล และดูเหมือนว่าไม่มีวันที่คุณยายจะกลับมายังบ้านหลังนี้อีกแล้ว แต่ก่อน Boksil เป็นหมาที่น่ารักและเพื่อนบ้านก็เอ็นดูเป็นอย่างดี ภายหลังที่คุณยายย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล มันจะนั่งคอยอยู่ในซอยเพื่อสังเกตว่าคุณยายจะกลับมาหรือไม่ และจะกลับเข้าไปในบ้านที่มันเคยอาศัยอยู่ในตอนเย็น เพื่อไปอยู่ในบ้า …

Read More

สาวทุ่มสุดตัวตามจับลูกแมวจรจัดหลายวัน ทั้งโดนขู่โดนงับ ก่อนฝันเป็นจริงได้นอนกอดน้องสมใจ

สำหรับเหล่าบรรดาทาสแมวเมื่อเห็นแมวกำลังลำบาก พวกเขาก็ไม่อาจปล่อยหรือห้ามใจตัวเองไม่ให้ช่วยเหลือได้ หลายครั้งที่พวกเขามักจะได้เลี้ยงแมวแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หรือหมายถึงได้เลี้ยงเพราะว่าเก็บแมวจรจัดมาเลี้ยง หรือไม่ก็เจอแมวจรจัดเหล่านั้นเลือกพวกเขาเป็นทาสนั้นเอง และเมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Aloha Biwie ได้แบ่งปันประสบการณ์เก็บลูกแมวจรจัดมาเลี้ยง เมื่อสัปดาห์ก่อนน้องหลงมาอยู่รั้วบ้านไม่ยอมให้จับ เอามือยื่นไปจับโดนงับเข้าให้ สงสารมากอากาศหนาวเย็นด้วย ตอนเช้าอากาศต่ำถึง 9 องศา โดยเธอก็พยายามเอาข …

Read More

แม่น้อง ‘สโนว์’ เผยสาเหตุการจากไปดาวแมว หลังทำใจอยู่หนึ่งวันเต็ม

กลายเป็นเรื่องราวความเสียใจสำหรับเหล่าบรรดาทาสแมว เมื่อเจ้าของน้องสโนว์ได้แจ้งข่าวว่าแมวเหมียวที่เป็นที่รักและเอ็นดูของสมาชิกกลุ่มทาสแมวได้ขอตัวลาไปวิ่งเล่นบนดาวแมว ในช่วงคืนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามในตอนนั้นเธอไม่ได้เล่าถึงเหตุการณ์อย่างละเอียด เพราะในตอนนั้นยังทำใจไม่ได้ จนกระทั่งเธอได้ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังจากที่คืนก่อนทำอะไรไม่ถูก เพราะสภาพจิตใจแย่มาก โดยเธอได้เล่าเรื่องราวว่าตอนแรกเราว่าจะไม่บอกสาเหตุ​ ด้วยสภาพจิตใจที่แย่มากทำอะไรไม่ถูก ทุกอย่างกระทัน​ เมื่อวานเราอยู่ข้างนอกได้รับสายจากที่บ …

Read More