เจ้าเหมียวร้องเสียงดังฟ้องแม่ หลังถูกหนูน้อยแอบหยิก ทำชาวเน็ตขำแรงมาก

หลายคนอาจจะคิดว่าการเลี้ยงแมวกับเด็กอาจจะเป็นเรื่องยาก และทำให้ลูกน้อยไม่สบายได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วหากพวกเรารักษาความสะอาดและดูแลแมวให้ดี ก็จะทำให้สามารถเลี้ยงร่วมกันได้อย่างแน่นอน เหมือนกับผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Lawan Intarasombut ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวน่ารักๆลงในกลุ่มทาสแมวถึงความน่ารักของลูกตัวน้อยและแมวเหมียวในบ้านของเธอ โพสต์แรกของเธอในกลุ่มทาสแมวก็ทำชาวเน็ตขำแรงมาก เพราะแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนไลค์เกือบหนึ่งหมื่นคน และคอมเม้นท์กันอย่างสนุกสนาน มันเหมือนกับว่าเจ้าเหมียวกำลังมองมาหาเธอ แ …

Read More

มัดรวมภาพหมู่น้องหมาเจ๋งๆ ที่กว่าจะถ่ายได้แต่ละภาพไม่ง่ายเลย

สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารัก และยิ่งพวกมันถูกถ่ายภาพเป็นกลุ่มก็ยิ่งทำให้ดูน่ารักมากขึ้นไปอีก และถ้าคุณเป็นคนเลี้ยงสุนัขย่อมรู้ดีว่าหากจะถ่ายภาพสุนัขเจ๋งๆออกมาได้ซักทีมันยากแค่ไหน ขนาดมนุษย์อย่างพวกเรายังต้องเซ็ทแล้วเซ็ทอีกกว่าจะได้ภาพที่ต้องการ และถ้าการถ่ายภาพเป็นหมู่คณะด้วยล่ะ บอกเลยว่ายากมากๆ แต่วันนี้เราได้รวบรวมภาพหมู่ของน้องหมาเจ๋งๆมาให้ได้ชมกัน ใครที่มีภาพถ่ายสวยๆแบบนี้อย่าลืมแบ่งปันให้ดูกันบ้างล่ะ #1 ปั๊กหมู่มันเป็นแบบนี้นี่เอง #2 ลองคิดดูว่าจะจับเจ้าชิบะจอมดื้อมาถ่ายได้แบบนี้ จะต้องใช้เวลานา …

Read More

เหล่าแมวเหมียวที่ดูเหมือนโกรธสุดๆ หน้าตาจริงจังจนไม่กล้ายุ่งด้วย

บางครั้งเหมือนแมวจะไม่พอใจแต่อีกซักพักมันก็อาจจะมาคลอเคลียกับเรา ก็แอบสงสัยว่ามันโกรธจริงหรือโกรธหลอก หรือว่าพวกเราอาจไม่ได้อยู่ในสายตาของพวกมัน แต่ว่านี้เรามีภาพที่จะแสดงให้เห็นว่าแมวโกรธเป็นยังไงดูแล้วก็ต้องขำกับหน้าตาที่สุดกวนของพวกมันจริงๆ ถ้าใครว่าแมวโกรธไม่เป็น มาชม 16 ภาพที่จะแสดงให้เห็นว่ามันโกรธเป็นและโกรธมากด้วย 1. เหมือนทำอะไรผิดมา 2. หน้าตาพี่เขาโกรธตลอดเวลา 3. อย่ารบกวนเวลาส่วนตัว 4. ดูลึกลับจริงๆ 5. ถ้าจ้องต่ออาจจะมีเรื่องแน่ๆ 6. แยกเขี้ยวใส่ โกรธจริงจังมั้ยเนี่ย 7. น้องโกรธหรือง่ว …

Read More

สาวเจอลูกแมวตกจากฝ้า ถึงแม้ไม่เคยคิดจะเลี้ยง แต่ก็ดูแลอย่างดีจนอ้วนตั๊บ

บางครั้งเรื่องราวที่ไม่อาจคาดเดาได้ก็สามารถเกิดขึ่้นกับใครหลายๆคนได้เหมือนกัน ซึ่งเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Pimporn Rassameethan ที่เธอเป็นคนที่ไม่เคยคิดจะเลี้ยงแมวเลยในชีวิตนี้ แต่ว่าความบังเอิญทำให้เธอได้มาเจอกับลูกแมวตัวหนึ่งที่ต้องการความช่วยเหลือ เธอตัดสินใจช่วยเหลือมันด้วยความสงสาร แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนเป็นความรักเกินบรรยายแทน โดยเธอได้เล่าในกลุ่มทาสแมว Official ว่า “วันนี้เมื่อสองปีที่แล้ว​ หนูตกลงมาจากฝ้า​ แล้วมีคนเอาหนูมาทิ้งไว้​ แล้วแม่เก็บหนู​มาเลี้ยง​ ตอนเจอกันครั้งแรก​ ฟั …

Read More

เมื่อก๊วนแมวจรบอยแบนด์ถูกตัดต่อสุดฮา จนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์

หลายต่อหลายครั้งที่เจ้าเหมียวมักมีพฤติกรรมแบบที่พวกเราคิดไม่ถึง จนทำให้เกิดเป็นความเฮฮาให้กับชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ได้ยิ้มและหัวเราะกันอย่างมีความสุข และนี่คือหนึ่งในภาพที่กลายเป็นกระบนโลกออนไลน์ เมื่อภาพแมวจรจัดในประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นที่สนใจในความกวนของพวกมัน ทำให้ชาวเน็ตได้ตัดต่อจนเกิดภาพสุดฮา งานนี้เลยกลายเป็นภาพหลากหลายอารมณ์ให้ดูกัน และนี่คือภาพต้นฉบับ หลังจากนั้นก็ถูกตัดต่อกันฮากระจาย cAT cAT Walkers Cat Gangster Apocalypse Meow แบบขาวดำเท่ๆ ทีมแมวมาดเท่ในลุคชุดสูทสุดเข้ม หรือไปแจมอยุ่ในหนัง  …

Read More

14 เรื่องจริงเกี่ยวกับสัตว์โลก ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

ลกของเราเต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิด หลายอย่างที่เกี่ยวกับสัตว์เหล่านี้เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว แต่ทว่าเรารู้จักพวกมันกันดีพอแล้วหรือยัง นี่เป็นความจริงเกี่ยวกับสัตว์แบบธรรมด๊า ธรรมดาที่คุณอาจยังไม่รู้มาก่อนเลยก็ได้ มาเพิ่มความรู้กับ 14 ความจริงเกี่ยวกับสัตว์โลก…ที่คุณอาจยังเคยไม่รู้ 1. วัว วัวมันเป็นสัตว์สังคม พวกมันมีเพื่อนสนิทอยู่ในฝูงและถ้ามันถูกแยกออกจากกัน วัวจะเกิดความเครียดได้ 2. แพนด้า แพนด้านั้นสามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา พวกมันสามารถกลิ้งตกจากต้นไม้ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามจากสิ่งที่มันเป …

Read More

สาวช่วยชีวิตลูกแมวร้องมิ้วๆในห้องเครื่องรถยนต์ หลังติดมาไกลจากต่างจังหวัด

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Chanakan Pun-obneam ได้แบ่งปันเรื่องราวการช่วยเหลือลูกแมวอันน่าประทับใจลงในกลุ่มทาสแมว ที่อาจจะช่วยให้ทุกคนหันมาสังเกตสิ่งรอบข้างมากยิ่งขึ้นกับประสบการณ์ในครั้งนี้ของเธอก็ได้ โดยเธอเล่าว่า เช้านี้เจอเรื่องตื่นเต้นและตกใจ กำลังขับรถเข้ากรุงเทพ (จากอยุธยา) กำลังจะลงทางด่วนเส้นงามวงศ์วาน รถกำลังติดหนัก ได้ยินเสียงเมี๊ยวๆเล็กๆดังออกมาจากห้องเครื่องยนต์ ตัดสินใจเปิดไฟฉุกเฉินและรีบจอดรถ (ต้องขอโทษเพื่อนร่วมทางร่วมท้องถนนที่เป็นสาเหตุทำให้รถติดไปสักพักหนึ่ง) เมื่อล …

Read More

สาวร่างสัญญากับแฟนหนุ่มเรื่องข้อตกลงปาร์ตี้ โดยน้องหมาใช้อุ้งเท้าประทับตราเป็นพยาน

เวลาคนที่ต้องออกไปกินเลี้ยงสังสรรค์บางครั้งก็อาจจะกำหนดเวลาไม่ได้แน่นอน ซึ่งหลายต่อหลายครั้งปัญหานี้ก็ทำให้คู่รักหลายคู่มีปัญหากันเสมอมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า FFuji Pinyapa ได้หาทางออกร่วมกันกับแฟนหนุ่มของเธอ มันดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่ว่าเรื่องราวในครั้งนี้ถึงขั้นมีการร่างเป็นสัญญา และถ้าจะให้สัญญานั้นสมบูรณ์ก็ต้องมีพยานในเอกสารดังกล่าวด้วย และเมื่อเธอกับแฟนอยู่กันแค่สองคน พยานจึงต้องกลายเป็นน้องหมาที่มีชื่อว่าเจ้า ภาระ โดยสัญญาดังกล่าวเป็นบันทึกข้อตกลงสำหรับการไปปาร์ตี้ ซึ่งเธอได้แ …

Read More

สาวช่วย ‘น้องไฝแสบ’ จากข้างถนน โพสต์ตามหาเจ้าของ ถ้าไม่มีจะเลี้ยงเองแล้ว

หลายต่อหลายครั้งที่เราเห็นการช่วยเหลือลูกแมวบนโลกออนไลน์ และนี่เป็นอีกครั้งที่ลูกแมวตัวหนึ่งได้ถูกหญิงสาวใจดีช่วยเอาไว้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Pimjai Pichai ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวว่า ไม่รู้ลูกแมวใครเดินออกไปกลางถนน​ เกือบโดนรถเหยียบแล้ว​ มีใครสนใจเอาไปเลี้ยงไหม​ เพศผู้​ขนยาว หน้าสั้น น้องน่าจะเป็นพันธุ์​ผสม ถ้าไม่มีจะเลี้ยงเองแล้วนะ พิกัดมีนบุรี หลังจากที่โพสต์ไปไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงก็มีชาวเน็ตเข้ามาทั้งชื่นชมความน่ารัก และพูดถึงไฝเสน่ห์ของน้องเป็นจำนวนมาก ทำให้มีจำนวนคนขอรับเลี้ยงลูกแมว …

Read More